Sức khỏe tốt hơn, nghệ sĩ Lê Bình trở lại phim trường

Đăng lúc: 10:00 am, Ngày 06/03/2019

Do đáp ứng thuốc tốt, sức khỏe của ông đã khá hơn trước. Thời gian gần đây, nghệ sĩ Lê Bình bắt đầu tham gia diễn xuất trở lại với một số vai nhỏ trong các phim hoặc tiểu phẩm kịch.

Da dẻ, gương mặt ông có phần hồng hào hơn trước. Tóc ông bị rụng do ảnh hưởng từ việc hóa trị cũng bắt đầu mọc lại.
 
Trước đó, nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bị có khối u ác tính ở phổi vào tháng 4/2018. Giấu tất cả đồng nghiệp và người hâm mộ, ông lặng lẽ chạy chữa. Đến tháng 8/2018, thông qua chia sẻ của diễn viên Diệp Bảo Ngọc, nhiều bạn diễn, đàn em và công chúng mới biết nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi giai đoạn 4. 
Nghệ sĩ Lê Bình tham gia diễn xuất trở lại. 
 
"Tôi giấu mọi người được hơn 3 tháng phần vì không muốn anh em lo lắng cho mình, phần vì tự trọng, không cho phép mình than nghèo kể khổ. Ai hỏi vì sao đầu trọc, tôi bảo cạo đầu để đóng phim. Đến chừng nào không đủ sức lo liệu, tôi mới nhờ đến mọi người giúp đỡ", ông kể.
 
Khoảng cuối năm 2018, người hâm mộ lo lắng trước thông tin khối u di căn vào xương khiến nam diễn viên đau nhức, không thể đi lại nhiều, ngưng cả việc diễn xuất.
 
Ông dành thời gian để hoàn thành một số kịch bản còn dang dở và viết tự truyện về đời mình và những thăng trầm trong nghề. Quyển tự truyện được ông tạm đặt là Lê Bình - một thời rong ruổi đã hoàn thành một phần.
 
Thu Thủy/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác