Nam diễn viên Hà Trí Quang làm đám hỏi với bạn trai đồng giới

Đăng lúc: 7:29 am, Ngày 20/09/2023

Hà Trí Quang chia sẻ anh muốn tổ chức mọi thứ theo đúng truyền thống, có đám hỏi rồi mới đám cưới. Bên cạnh đó, cặp đôi muốn ngày trọng đại của mình có sự tham gia của hai con, nên chờ các bé cứng cáp rồi mới tổ chức đám cưới.

Hiện tại Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã chụp ảnh kỷ niệm, lên kế hoạch và chuẩn bị chỉn chu mọi thứ cho ngày trọng đại. Nam diễn viên tiết lộ đám hỏi của anh sẽ được tổ chức hoành tráng. "Khi chúng tôi đi đặt dịch vụ, ai cũng nói chưa bao giờ thấy ai tổ chức đám hỏi lớn như vậy. Chúng tôi đầu tư rất nhiều trong việc trang trí, muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Dù vậy, đám hỏi này không có quá nhiều khách mời, chủ yếu là gia đình, bạn bè và những người thân thiết. Chúng tôi muốn tổ chức một cách ấm cúng, có không gian đẹp để kỷ niệm", Hà Trí Quang cho hay.
Cặp đôi đã chụp ảnh cưới nhưng quyết định sang năm 2024 mới tổ chức
 
Nam diễn viên 8X nói thêm điều đặc biệt trong đám hỏi này là những người trao mâm sính lễ và những người nhận mâm sính lễ đều là nam. Bởi sau khi công khai mối quan hệ, cả hai muốn tổ chức buổi lễ một cách thoải mái. Khi quyết định được ngày tổ chức đám hỏi, Hà Trí Quang liên hệ các bạn bè là diễn viên thân thiết để nhờ bưng quả và được mọi người hỗ trợ nhiệt tình.
 
Theo Hà Trí Quang, thời điểm anh công khai mối quan hệ với Thanh Đoàn, gia đình có chút bỡ ngỡ. Song, khi nghe anh chia sẻ về tình yêu của mình, cả hai bên gia đình đều ủng hộ. Anh cho biết chính gia đình đã hối thúc cả hai tổ chức đám hỏi để khẳng định sự nghiêm túc trong mối quan hệ của cả hai.
 
Nam diễn viên chia sẻ: "Ba má muốn chúng tôi tổ chức lễ để tự tin giới thiệu với mọi người rằng đây là một gia đình. Từ khi công khai mối quan hệ thì chúng tôi đã ở chung rồi, nhưng ba má vẫn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng truyền thống. Chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, tổ chức đám hỏi, đám cưới rồi trở thành vợ chồng. Bây giờ ba má hai bên đều xem chúng tôi như con, luôn yêu thương và ủng hộ. Thanh Đoàn được ba má tôi thương hơn cả con ruột".
 
Ngoài gia đình, chuyện tình của Hà Trí Quang còn được khán giả ủng hộ dù ban đầu cũng vướng phản ứng trái chiều từ dư luận, bị các fan quay lưng. Tuy nhiên theo thời gian, họ cùng làm việc, chứng minh tình yêu và mang đến năng lượng tích cực nên dần chiếm được thiện cảm của khán giả.
Tổ ấm của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn bên hai con song sinh được 9 tháng tuổi
 
Từ khi quyết định có con, Hà Trí Quang hạn chế tham gia phim ảnh để dành thời gian chăm sóc cho cặp song sinh. Nam diễn viên cho biết trước đó cả hai đã lên kế hoạch cụ thể, chuẩn bị sẵn sàng từ tài chính, sức khỏe, tâm lý để các con được phát triển tốt nhất. Nhờ công việc đóng phim cũng như kinh doanh, bộ đôi có kinh tế thoải mái để tận hưởng hạnh phúc gia đình. 
 
"May mắn là chúng tôi không bị áp lực cơm áo gạo tiền vì đã chuẩn bị sẵn kinh tế cho các bé đến năm 18 tuổi. Vậy nên cuộc sống gia đình của chúng tôi rất thoải mái. Tôi muốn được tự tay chăm sóc con, cho các con ăn, ngủ, chơi với con để gắn kết tình cảm. Chứ nếu có con rồi chỉ cần bỏ tiền ra thuê người giúp việc chăm thì chúng tôi không muốn. Thời gian qua cũng có nhiều lời mời đóng phim nhưng tôi đành từ chối hết, tôi chỉ tham gia những phim ngắn, webdrama cho đỡ nhớ nghề thôi. Còn phim dài tập, phải đi xa thì tôi không tham gia được vì sợ không lo được cho hai bé", Hà Trí Quang cho biết.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác