Cát Tường xin lỗi, thừa nhận quảng cáo sai sự thật

Đăng lúc: 7:22 am, Ngày 25/09/2023

Sau nhiều tháng giữ im lặng trước ồn ào quảng cáo sai sự thật, nghệ sĩ Cát Tường gặp mặt báo chí chia sẻ rõ sự việc.

Nữ MC thừa nhận quảng cáo lố, thổi phồng công dụng của sản phẩm gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Nhất là sản phẩm sữa được lan truyền tràn lan trên mạng xã hội, được cô quảng cáo có thể điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường, không khác nào tiên dược. Việc này khiến khán giả phản ứng dữ dội.
 
Theo Cát Tường, thời gian trước cô giữ im lặng vì không muốn làm ảnh hưởng đến bộ phim đang quay. Cô cho biết im lặng không có nghĩa chối bỏ trách nhiệm, mà cần thời gian chiêm nghiệm, giải quyết triệt để vấn đề.
 
Nhiều tháng qua, nữ nghệ sĩ bị khủng hoảng bởi lời chỉ trích từ dư luận. Cô nhận sai vì nói quá, nói lố, sử dụng từ ngữ không đúng chuyên môn gây hiểu lầm: "Tôi nói ‘lấy uy tín của mình ra đảm bảo chất lượng sản phẩm’ là sai. Tôi không sản xuất thì không thể đảm bảo được”.
Cát Tường thừa nhận quảng cáo sai sự thật.
 
Theo Cát Tường, cô hiểu rõ mình sai ở đâu, nhưng nói cô tiếp tay cho lừa đảo, giả mạo là nặng nề: “Tôi biết được đúng cái nào, sai cái nào. Cho nên nói tôi tiếp tay lừa đảo, giả mạo rất nặng. Tôi xin mọi người đừng có quy chụp”.
 
Nghệ sĩ cho biết cô không nhận quảng cáo nào kể từ khi sự việc xảy ra. Về hãng sữa, cô đã hết hợp đồng cách đây 4-5 tháng. Dù vậy các clip chạy quảng cáo trên mạng hiện giờ đều trái phép khiến cô bất lực. Hiện, Cát Tường nhờ đối tác tháo gỡ nhưng mới đạt khoảng 80%. Nữ MC và ê kíp đang rà soát để nhờ cơ quan chức năng can thiệp.
 
Nghệ sĩ khẳng định không thiếu thốn kinh tế đến mức nhận quảng cáo bất chấp hay đánh đổi uy tín. Cô sẵn sàng gặp mặt xin lỗi những khách hàng bị ảnh hưởng bởi quảng cáo sữa, chịu phần nào thiệt thòi của họ.
 
Trước nhiều ảnh hưởng gây ra, Cát Tường cho rằng đây là scandal lớn nhất trong suốt 30 năm sự nghiệp. Diễn viên Đồng tiền xương máu gửi lời xin lỗi khán giả, mong được tha thứ.
 
“Tôi đủ thấm thía những sai lầm của mình và đã nhận đủ hậu quả. Tôi sai ở đâu sẽ đứng lên ở đó. Tôi mong khán giả thông cảm cho sai lầm này, để tiếp tục phấn đấu làm việc, cống hiến và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Đây là bài học để sau này tôi cẩn trọng hơn trong lời nói của mình. Chắc chắn không có sai phạm như vậy xảy ra” - nữ MC bộc bạch.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác