Phim mới của Trấn Thành tung Poster và Trailer đầu tiên

Đăng lúc: 10:06 am, Ngày 28/11/2023

Nhà sản xuất Trấn Thành Town và CJ HK Entertainment đã chính thức công bố dự án điện ảnh mới mang tên "Mai", tiếp nối thành công đi vào lịch sử phòng vé Việt với 475 tỷ đồng của "Nhà bà Nữ" trong mùa Tết 2023.

Thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, Mai xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của một người phụ nữ cùng tên với bộ phim. Trên First-look poster, Phương Anh Đào tạo ấn tượng mạnh với cái nhìn tĩnh lặng, xuyên thấu, đặc biệt, trên bờ môi nữ diễn viên là hình ảnh cô đang nằm nghiêng trên mặt nước. Được phủ một màn sương mờ ảo, poster gây tò mò với lời tựa: “Quá khứ chưa ngủ yên, ngày mai liệu sẽ đến?”.
 
Từ 3 năm trước, ngay sau khi hoàn thành Bố già, Trấn Thành đã bắt tay vào chuẩn bị cho dự án Mai. Bộ phim được đầu tư mạnh về bối cảnh, thiết bị, kỹ thuật ghi hình, thời gian quay cho đến kịch bản độc đáo cùng dàn diễn viên chất lượng. Trấn Thành không giấu được sự hào hứng và tự hào về dự án Mai, khẳng định đây là tác phẩm anh dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết nhất cho đến thời điểm này.
Trấn Thành vừa đảm nhận vai trì đạo diễn vừa có một vai diễn trong phim mới
 
Mai là bộ phim điện ảnh thứ ba trong sự nghiệp đạo diễn của Trấn Thành. Với Bố già, anh đảm nhận vai trò đồng đạo diễn và diễn xuất vai Ba Sang. Tác phẩm thu về 426 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Tới năm 2023, Trấn Thành tự “phá vỡ” kỷ lục của chính mình với Nhà bà Nữ. Bộ phim do anh độc lập làm đạo diễn và kiêm cả vai Phú Nhuận đã vượt Bố già để giữ vị trí Top 1 doanh thu phim Việt mọi thời đại khi chạm mốc 475 tỷ đồng. 
First-look poster
 
Công chiếu vào ngày 10/2/2024 (mùng Một tết Giáp Thìn), Mai có mặt Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Trấn Thành, Hồng Đào, Uyển  n, Ngọc Giàu, Việt Anh, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Khả Như, Anh Đức, Thanh Hằng, Ngọc Nga, Lộ Lộ, Kiều Linh, Ngọc Nguyễn, Quỳnh Anh, Anh Thư...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác