Người mẫu đẹp trai nhất nước Ý giải nghệ để đi tu ở tuổi 21

Đăng lúc: 7:21 am, Ngày 06/12/2023

Thông tin nam người mẫu đẹp trai nhất nước Ý Edoardo Santini tuyên bốgiải nghệ để đi làm cha xứ khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Edoardo Santini cho biết sẽ từ bỏ sự nghiệp trong ngành giải trí. Anh nói: “Ở tuổi 21, tôi đã tìm thấy niềm đam mê là trở thành một cha xứ. Tôi quyết định từ bỏ công việc làm người mẫu, diễn xuất và khiêu vũ”, anh viết.
Người mẫu Edoardo Santini.
 
Để thực hiện được ước mơ, Edoardo Santini đăng ký tham gia một khóa học dự bị bắt buộc trước khi vào chủng viện. Hiện nam người mẫu 21 tuổi này đang sống cùng với 2 vị linh mục khác và anh cho biết “đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời”.
 
Thông tin này khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối vì sự nghiệp người mẫu, diễn viên của Edoardo Santini đang rộng mở. Nhiều khán giả lên tiếng khuyên nhủ Edoardo Santini suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, không ít người ủng hộ cho đam mê và ước mơ làm cha xứ của Edoardo Santini.
Edoardo Santini thắng giải ''Người đàn ông đẹp trai nhất nước Ý'' khi mới 17 tuổi.
 
Năm 2019, Edoardo Santini giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp “Người đàn ông đẹp trai nhất nước Ý” do Tập đoàn thời trang ABE tổ chức khi anh chỉ mới 17 tuổi.
 
Sau cuộc thi, Edoardo Santini gia nhập làng giải trí Ý. Anh từng chia sẻ chăm chỉ học diễn xuất, vũ đạo và nghề người mẫu. Edoardo Santini thường xuyên góp mặt trong các show diễn lớn nhỏ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi. Trang cá nhân của anh cũng thu hút hàng triệu lượt theo dõi.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác