Người đẹp Nguyệt Trần và diễn viên Đinh Y Nhung duyên dáng với áo dài

Đăng lúc: 5:42 pm, Ngày 11/09/2022

Vừa qua, người đẹp Nguyệt Trần và diễn viên Đinh Y Nhung xuất hiện bất với tà áo dài đầy nữ tính trong một buổi quay hình.

Thời gian gần đây, hai người đẹp liên tục thay đổi hình ảnh với những trang phục được đầu tư chu đáo và chỉnh chu, khéo léo khoe hình thể quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế. Hai người đẹp đã khéo léo lựa chọn trang phục là áo dài truyền thống.
 
Người đẹp Nguyệt Trần chia sẻ: “Thật tự hào khi mang trên người tà áo dài truyền thống của dân tộc. Hai chúng tôi hy vọng rằng, cùng với áo dài, những giá trị văn hóa bản sắc sẽ luôn được gìn giữ, bảo tồn và phát huy. Riêng với áo dài, đó vừa là người bạn, vừa là nơi lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của người phụ nữ, như cách chúng ta nhìn thấy các bà, các mẹ, các chị của mình diện áo dài trong những ngày đặc biệt”.
 
Đinh Y Nhung là một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Cô từng là sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội chuyên ngành Múa. Năm 1999, cô đoạt giải ''Gương mặt đẹp nhất" cuộc thi Tìm kiếm người đẹp thời trang do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức, đến năm 2000, cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Việt Nam và đoạt giải "Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất".
 
Đinh Y Nhung là một diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt Nam. Cô được đề cử Giải mai vàng cho nữ diễn viên phim truyền hình. Và đoạt giải Cánh diều vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim điện ảnh. Cô từng đoạt giải ''Gương mặt đẹp nhất" cuộc thi Tìm kiếm người đẹp thời trang do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức. Cô cũng tham gia Hoa hậu Việt Nam và đoạt giải "Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất".
 
Bộ phim đầu tiên cô tham gia là Đuốc sáng rừng đêm của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Từ đó Đinh Y Nhung tham gia rất nhiều phim truyền hình như: Lấy chồng người ta, Một nửa bóng tối, Hiệp sĩ mù, Đổi đời… để lại nhiều dấu ấn. Lần đầu tiên Đinh Y Nhung được mời sang Đức tham gia một phim điện ảnh do nước ngoài sản xuất. Bộ phim do các đơn vị truyền hình tại Đức hợp tác sản xuất, đạo diễn phim là Norbert Lechner. Năm 2020, Đinh Y Nhung trở lại trong bộ phim truyền hình Láng giềng kỳ lạ sau thời gian vắng bóng. Và sắp tới cô sẽ góp mặt trong nhiều bộ phim mới sắp ra mắt. 
 
Người đẹp Nguyệt Trần là một phụ nữ giàu lòng nhân ái và dạt dào tình yêu với nghệ thuật. Năm 2021 mở ra cho người đẹp Nguyệt Trần nhiều cơ hội ở các lĩnh vực phim ảnh và thời trang. Chị được vinh dự chọn là gương mặt trang bìa Xuân 2021 của Tạp chí Nghệ thuật và Cuộc sống, chị còn được mời làm người mẫu trong bộ sưu tập thời trang do chính mình thiết kế trên Tạp chí thời trang độc quyền của Hãng hàng không Vietjet Air (One2 FLY!).  
 
Ngoài ra chị còn được chọn làm gương mặt trang bìa cho một số tờ báo như: Điện ảnh Việt Nam, Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam…Một số đạo diễn, nhà thiết kế có nhã ý mời chị tham gia phim truyền hình cũng như làm mẫu ảnh cho các bộ sưu tập thời trang trung niên. Chị cũng chính thức đảm nhận một vai diễn trong series phim Bí Mật Hoàng Gia của kênh Youtube Tâm Linh Việt. Trước đó, nữ doanh nhân đã từng gây ấn tượng tốt với vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao Tài năng 2019.  Trong năm qua, người đẹp Nguyệt Trần cũng cho ra mắt bộ sưu tập thiết kế áo dài truyền thống Sắc màu ngày xuân với những sắc màu độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống mang tính cổ truyền. 
 
An An

Đọc thêm các bài khác