Bom tấn xuyên không đến từ xứ Kim chi tung dàn sao khủng

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 31/12/2023

Bộ phim "Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến" (Alienoid: Return To The Future) vừa công bố poster chính thức cùng dàn diễn viên toàn sao: Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Lee Ha Nee, Yum Jung Ah, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung và Jin Sun Kyu.

Ra đời từ tầm nhìn sáng tạo của đạo diễn Choi Dong Hoon, dự án Alienoid đã tạo ra một cột mốc điện ảnh mới, nơi mọi yếu tố bao gồm kỹ xảo điện ảnh, thiết kế sản xuất, trang phục, đạo cụ và võ thuật trở nên hài hoà, liền mạch với thời gian sản xuất dài nhất lịch sử Hàn Quốc: 387 ngày. Đây cũng được xem là dự án điện ảnh sở hữu kinh phí lớn nhất Hàn Quốc cho đến nay, 33 tỷ won là số tiền đầu tư cho riêng phần 1 và 70 tỷ won cho cả hai phần phim để mang đến một “cuộc chiến xuyên không” có một không hai trên màn ảnh rộng. 
 
Tiếp nối phần trước, Alienoid 2 tiếp tục xoay quanh câu chuyện giữa các nhân vật ở hai chiều không gian đang đối mặt với cuộc đua giành lấy gươm thần. Trong bối cảnh của một thế giới đa chiều, nơi quá khứ và tương lai được kết nối bởi cánh cổng thời gian, đã tạo nên một trận chiến hỗn loạn giữa con người, đạo sĩ, pháp sư và người ngoài hành tinh. 
 
Alienoid 2 là một câu chuyện được xây dựng hoàn chỉnh, khán giả có thể thưởng thức riêng mà vẫn giữ được mối liên hệ với phần tiền nhiệm. Đạo diễn Choi Dong Hoon khẳng định phần 2 sẽ lần lượt làm sáng tỏ những bí ẩn của phần trước và ghi lại cuộc đấu tranh của toàn bộ nhân vật khi đi đến tương lai để ngăn chặn sự đe dọa của tù binh ngoài hành tinh đối với nhân loại.  
Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 10/1/2024 và ra mắt khán giả Việt Nam chỉ sau 2 ngày từ 12/01/2024.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác