Diệp Lâm Anh học võ 4 tháng để vào vai hành động

Đăng lúc: 12:05 pm, Ngày 30/01/2015

Nữ ca sĩ hóa thân thành "đả nữ" thực hiện màn đánh nhau mạo hiểm trong phim điện ảnh "Siêu nhân X" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2013" lần đầu bước lên màn ảnh rộng với vai diễn hành động trong phim chiếu Tết Siêu nhân X. Diệp Lâm Anh vào vai nữ tướng cướp Thủy Tiên, đối đầu trực tiếp với siêu nhân X. Để thực hiện được những pha hành động mạo hiểm, Diệp Lâm Anh tập luyện võ thuật liên tiếp 4 tháng trước khi bấm máy bộ phim này.
Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh đấu võ dưới mưa.

Nữ ca sĩ cho biết, trong nhiều pha hành động, cô thích nhất là cảnh đánh nhau dưới mưa trong trang phục bó sát. Cô cầm chiếc dao khá nặng và thực hiện pha bay lên bay xuống. Người đẹp dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để có được cảnh quay đẹp mắt. Chính vì vậy, ngày hôm sau cô bị cảm nặng. Đây là vai diễn khiến cô cảm thấy thích thú vì phù hợp với cá tính mạnh mẽ của cô ngoài đời.

"Tôi thấy thật may mắn khi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chọn vào vai Thủy Tiên. Lần đầu tiên tôi chạm ngõ với điện ảnh lại được giao đóng một nhân vật có nhiều đất diễn đến vậy”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.
Diệp Lâm Anh
Cảnh Diệp Lâm Anh đấu với Siêu nhân X (Ngô Kiến Huy) trong phim.

Chuyện phim lấy bối cảnh ở TP HCM, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh). Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng đóng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung bí hiểm. Do anh không để lại tên nên công chúng tạm gọi anh là “Siêu Nhân X” (Ngô Kiến Huy đóng). Siêu Nhân X trở thành hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn.

Dàn diễn viên chính và êkíp sản xuất có buổi ra mắt phim tại TP HCM vào ngày 29/1 và Hà Nội ngày 30/1.
 
Theo Tâm Giao/VnExpress

Đọc thêm các bài khác