Phim 'Trúng số' san sẻ niềm vui với bà con nghèo

Đăng lúc: 10:31 am, Ngày 02/03/2015

Đạt doanh thu cao thứ 3 trong mùa phim Tết 2015, vợ chồng Dustin Nguyễn - BB Phạm cùng đoàn phim “trúng số” đã đến với nhiều mảnh đời khó khăn suốt trong những ngày xuân.

Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoĐoàn phim đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với các bà con khiếm thị và khuyết tật tại Giáo xứ Đức Hòa - Long An bằng nguồn tiền thu được từ việc đấu giá bức tranh độc bản vẻ các diễn viên trong hình ảnh Thần tài may mắn.
Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoMột cụ bà rất vui khi gặp và nhận quà của danh hài Chí Tài.
Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoNSƯT Kim Xuân trò chuyện, hỏi thăm với các bạn sinh viên, công nhân người dân tộc của các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng... đang theo học và làm việc tại TP.HCM không có điều kiện về quê ăn tết.
Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoCa sĩ Huy Luân (Á quân Tôi là người chiến thắng mùa đầu tiên) và danh hài Chí Tài trổ tài ca hát.
Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoPhim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoDustin Nguyễn cùng với bà xã - BB Phạm đã đại diện cho đoàn làm phim đến với các bệnh nhân chạy thận tại xóm trọ, mà mọi người vẫn hay gọi là xóm thận ở Hà Nội.
Phim Trúng số san sẻ niềm vui với bà con nghèoGần đây nhất, đoàn phim Trúng số cũng đã mang niềm vui đến với bà con nghèo thuộc xã Vinh Hải - Huế.
 
Huy Huy
Ảnh: H&H Studio

Đọc thêm các bài khác