Trường Giang xúi quẩy trong phim mới

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 22/06/2015

Bộ phim hài “49 ngày” với cặp đũa lệch Trường Giang - Nhã Phương đã tung teaser poster và teaser trailer, giới thiệu về thân phận của “anh chàng xui nhất quả đất”.

Nội dung 49 ngày xoay quanh anh chàng Đông (Trường Giang) có số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ. Mồ côi từ nhỏ, lớn lên thì bị cô bạn gái phũ phàng bỏ rơi, tài sản bị trộm khoắng sạch đến không còn xu dính túi… tất cả khiến Đông chán chường tới nỗi quyết định tự tử.
49 ngàyTeaser poster 49 ngày.

Thế nhưng nguyện vọng nhỏ nhoi ấy cũng không thành, anh chàng chẳng những sống dở chết dở mà lại còn bị ba con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo "mượn xác" để tiêu khiển. Câu chuyện bắt đầu dở khóc dở cười từ đó, và cuộc đời của Đông rẽ sang một hướng khác…

Việc bị ba con ma “bám theo” có phải là vận đen nhất của Đông chưa hay đó chỉ là những màn dạo đầu nhẹ nhàng của số phận? Liệu cuộc đời rồi có mỉm cười với Đông hay lại tiếp tục “ám” Đông bằng nhiều trò đùa ác nghiệt khác nữa? Ba con ma chính là những chìa khoá để mở ra mọi bí mật trong câu chuyện trớ trêu này.

Teaser trailer 49 ngày.

Với sự tham gia của Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh... bộ phim 49 ngày do Công ty Thiên Thi Production sản xuất và được Galaxy Distitrution dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 28/8/2015.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distitrution

Đọc thêm các bài khác