Hoài Linh tìm chồng cho cháu gái

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 23/11/2016

Cuối năm nay, khán giả sẽ được gặp lại danh hài Hoài Linh với vai diễn mới nhất trong phim "Ba vợ cưới vợ ba".

Hoài Linh thành công trong nhiều thể loại vai diễn, nhưng ấn tượng với khán giả nhất là khi danh hài hóa thân thành những ông lão miền Tây chất phác, giản dị. Cuối năm nay, anh sẽ trở lại với hình tượng này để thỏa mãn khán giả với bộ phim điện ảnh hài Ba vợ cưới vợ ba.
 
Trong phim, Hoài Linh vào vai ông Năm Nhẹp, một ông già hay nhăn nhó, la rầy nhưng rất thương người cháu của mình do diễn viên Hoàng Oanh thể hiện.
Hoài Linh trở lại với khán giả vào dịp Giáng sinh trong vai diễn ông Năm Nhẹp trong phim Ba vợ cưới vợ ba.
 
Lo lắng cháu gái ế chồng, Năm Nhẹp luôn đốc thúc cô cháu cưng tìm cho mình một tấm chồng ưng ý. Đến khi cháu gái giới thiệu người yêu của mình, ông lại đặt ra nhiều điều kiện và thử thách khiến cả hai lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. 
 
Mặc dù vào vai ông ngoại khó tính, nhưng Hoài Linh đã thổi hồn khiến cho nhân vật sinh động hơn rất nhiều, khó tính nhưng vẫn rất “xì tin” và hài hước.
 
Trong đoạn teaser đầu tiên, Hoài Linh khiến người xem cười ngất với những câu nói “bá đạo” cùng hàng loạt biểu cảm khó đỡ. Vẫn nét diễn duyên dáng, gần gũi, từng câu nói, hành động của ông Năm Nhẹp đều khiến người xem phì cười sảng khoái.
 
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, vai diễn trong Ba vợ cưới vợ ba rất được Hoài Linh ưng ý vì anh được mặc bà ba, hát tuồng cổ, diễn vai ông già khó tính mà khán giả yêu thích. 
 
Trên trường quay, anh vô cùng chuyên nghiệp khi thực hiện các cảnh quay rất nhanh và đúng ý đạo diễn. Anh còn góp ý, chỉnh sửa diễn xuất cho các diễn viên trẻ trong đoàn để mọi người phối hợp nhịp nhàng với nhau hơn.
Ông Năm Nhẹp luôn muốn "giải ế" cho cháu gái nhưng khi cô ra mắt người yêu lại khiến ông không hài lòng.
 
Đạo diễn phim Ba vợ cưới vợ ba là “Anh Bờ Vai” của chương trình Lần đầu tôi kể - Eric Hải. Vốn là người có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, thấu hiểu cuộc sống và nghề nghiệp, anh tạo được sự tin tưởng của nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Hoài Linh.
 
Eric Hải cho biết vai diễn Năm Nhẹp được đo ni đóng giày cho cây hài nổi tiếng. Đó là một nhân vật đầy thú vị, xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim.
Ba vợ cưới vợ ba với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt... Phim dự kiến khởi chiếu từ 23/12/2016.
 
Phương Giang/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác