Chí Tài, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy gặp nhau ở... bệnh viện tâm thần

Đăng lúc: 10:51 pm, Ngày 06/07/2015

Trong tập 10 của "Danh hài đất Việt" lên sóng lúc 21h thứ tư ngày 8/7/2015 trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Chí Tài, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy quăng bắt nhịp nhàng, tạo tiếng cười vui nhộn.

Câu chuyện xoay quanh 3 bệnh nhân tâm thần với những hoàn cảnh và tính cách khác nhau. Đó là Hường lão lão (Lê Khánh) buồn vì các con tranh giành của cải nên giả điên sống trong bệnh viện. Phương giáo sư (Chí Tài) với tư duy đi trước thời đại 85 năm, luôn có những suy nghĩ điên rồ muốn phát minh ra những công nghệ chỉ có trong tưởng tượng. Và Bi đại hiệp ( Ngô Kiến Huy) bi bị nghiện game đến phát cuồng, sống trong ảo tưởng bản thân là một kiếm khách giang hồ hành hiệp trượng nghĩa. Tuy đầu óc không tỉnh táo nhưng Bi rất lễ phép, kính trên nhường dưới và xem Hường lão lão là bà nội của mình.
Danh hài đất Việt

Hường lão lão luôn mong nhớ gia đình, tưởng tượng chiếc dép là chiếc điện thoại và ngày nào cháu nội hiện đang du học cũng gọi điện thoại cho mình. Khi cả ba đang gọi điện trong tưởng tượng với cháu nội Hường lão lão thì bác sĩ đến báo người nhà của Hường lão lão đến đón bà về. Khi biết được lý do người thân đến đón mình vì muốn hoàn tất giấy tờ di chúc, Hường lão lão rất đau lòng. Bà thông đồng cùng Phương giáo sư và Bi đại hiệp để hành hung bác sĩ rồi xé sổ đỏ để chứng minh mình đang có bệnh...
 
Trong khuôn khổ chương trình Danh hài đất Việt sẽ có một hoạt động song hành thú vị mang tên Danh hài giấu mặt, là cơ hội cho khán giả tham gia tạo ra những trích đoạn hài hước theo phong cách của mình. Ở mỗi tập sẽ có một trích đoạn hài hước ngắn được cắt ra với thời lượng 60s. Khán giả tham gia chương trình bằng cách lồng tiếng lại trích đoạn đó theo nội dung mới mà họ tự sáng tạo, gửi về chương trình để có cơ hội nhận 10.000.000 đồng từ Danh hài đất Việt. Không những thế, khán giả xem truyền hình cũng có cơ hội nhận 10.000.000 đồng khi tham gia dự đoán đúng đoạn clip hay nhất tại www.danhhaidatviet.com.
 
Anh Dương/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác