Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trượt Top 3 Britain’s Got Talent, khán giả ngỡ ngàng

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 04/06/2018

Thí sinh Lost Voice Guy đoạt quán quân, về nhì là màn ca hát của Donchez Dacres và xếp thứ ba là phần diễn hài của Robert White.

Đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 vừa kết thúc trên sóng trực tiếp kênh ITV, ở Anh ngày 3/6. Thí sinh chiến thắng là nghệ sĩ câm Lost Voice Guy. Nghệ sĩ hài - tên thật là Lee Ridlley - nhận kỷ niệm chương, phần thưởng 250.000 bảng Anh và một suất biểu diễn trước Hoàng gia Anh. Vị trí thứ hai thuộc về Donchez Dacres và thứ ba là Robert White.
 
Màn biểu diễn của Lost Voice Guy.
 
MC Dec Donnelly nhận xét đây là đêm thi căng thẳng và khó chọn người chiến thắng. Kết quả cuối cùng rất sát sao. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bày tỏ rất bất ngờ khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không có mặt trong Top 3, sau màn trình diễn nguy hiểm đến tính mạng. Một người nói hai nghệ sĩ xiếc nên được ghi nhận khi trên sân khấu chung kết Britain’s Got Talent, họ có màn thi nguy hiểm nhất trong sự nghiệp và không dùng dây bảo hiểm. Số khác cho rằng màn diễn có thể làm hỏng đêm phát sóng trực tiếp nếu xảy ra sai sót khi các cột chống chân bị đổ, còn đội cứu hộ đã phải đến gần sân khấu để quan sát phần thi.
 
Phần thi của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.
 
Đêm chung kết có màn thể hiện khả năng ca hát của Calum Courtney, nhóm The D-Day Darlings, cặp bố con Jack & Tim, phần diễn hài của Lost Voice Guy, nhóm nhảy DVJ… Tiết mục của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là màn thi xiếc duy nhất. Theo Digital Spy, anh em "Hoàng tử xiếc" giành được 9,5% lượt bình chọn, đứng thứ năm. Còn quán quân nhận 21% ủng hộ của khán giả, Robert White và Donchez Dacres lần lượt có 17,2% và 11,2% lượt bình chọn.
 
Britain’s Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan, David Hasselhoff, Michael McIntyre, Alesha Dixon, David Walliams. Quán quân cuộc thi sẽ có cơ hội được biểu diễn cho Nữ hoàng Anh.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác