Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 năm

Đăng lúc: 9:49 am, Ngày 15/07/2015

Để tái hiện hình ảnh nàng Bạch Cúc ngày nào, nữ diễn viên có hai giờ khóc cười theo dòng ký ức về vai diễn nổi tiếng.

Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămĐể tái hiện lại không gian phim Người đẹp Tây Đô, êkíp bộ ảnh đã xin chủ một ngôi nhà từ đường tại Cần Thơ làm địa điểm chụp ảnh. Căn nhà kiến trúc xưa này từng được chọn làm bối cảnh cho phim Người đẹp Tây Đô phiên bản điện ảnh. 
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămViệt Trinh thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc của nhân vật Bạch Cúc, từ hình ảnh từ cô gái trẻ, thơ ngây khi về nhà chồng đến một phụ nữ nhiều suy tư sau những thăng trầm, định kiến...
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămViệt Trinh cho biết ban đầu chị cảm thấy khó khăn vì đã ngoài 40 tuổi nên sẽ khó diễn đạt đúng ý muốn của êkíp. Tuy nhiên, càng về sau, người đẹp diễn càng nhập tâm. 
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămNhà thiết kế Nhật Dũng hỗ trợ chị bộ áo dài theo phong cách của phụ nữ xưa.
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămMỗi khi vào một khung ảnh khác, Việt Trinh dành thời gian nhớ lại vai diễn cách đây 20 năm để lấy cảm xúc. 
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămCô nhớ về những cảnh ngồi trên phản cho con bú trong khi bị mẹ chồng (diễn viên Tú Trinh) mắng chửi. 
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămSuốt hai tiếng, cô khóc rồi lại cười theo dòng ký ức về nàng Bạch Cúc.
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămNhiếp ảnh Kim Bánh Trôi Nước chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi và chị Việt Trinh hợp tác nhưng kết quả ngoài mong đợi. Khi chúng tôi vừa chia sẻ ý tưởng, chị Việt Trinh đồng ý ngay và gạt mọi công việc để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm". 
Việt Trinh tái hiện hình ảnh người đẹp Tây Đô sau 20 nămViệt Trinh cho biết ban đầu cô định mời Hồng Ánh để tái hiện hình ảnh hai chị em Bạch Cúc - Bạch Vân. Tuy nhiên, Hồng Ánh quá bận công việc nên không thể tham gia. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước. Trang điểm, làm tóc: Phước Lợi.

 
Vân An/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác