Bấm máy dự án phim 10 tỷ đồng của ca sĩ Thủy Tiên

Đăng lúc: 8:59 am, Ngày 16/09/2015

Hôm nay 16/9/2015, dự án phim chiếu rạp mang tên “Điệp vụ 3 lờ” do bà xã Công Vinh đảm nhận vai trò sản xuất chính thức bấm máy, quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu.

Đây là dự án được Thủy Tiên ấp ủ suốt hai năm qua. Phim kể về chú rể tên Nam (Bình Minh) chạy trốn cuộc hôn nhân của mình ngay vào lúc quan trọng nhất - phút 89 trước khi nắm tay cô dâu xây dựng cuộc sống mới. Anh muốn một lần nữa xác định lại tình yêu và sự lựa chọn của bản thân. Với sự đồng hành của 3 người bạn thân Lều, Lủng, Lọt, anh đã có cuộc hành trình đi tìm tình yêu dở khóc dở cười…
Bấm máy dự án phim 10 tỷ đồng của ca sĩ Thủy TiênDự án phim Điệp vụ 3 lờ ra mắt giới truyền thông.

Lều do NSƯT Thành Lộc đóng là người có học thức uyên bác, trên thông thiên văn dưới tường địa lý nên rất tự cao tự đại. Anh chính là người cầm đầu cho kế hoạch đi tìm tình yêu của Nam.

Lủng của Huy Khánh là người luôn tỏ vẻ lịch lãm nhưng lại tưng tửng, hay hùa theo những trò xúi dục của bạn bè.

Mạc Văn Khoa - Á quân của cuộc thi Cười xuyên Việt 2015 vào vai Lọt - chàng trai hay bị sai vặt vì là em út của nhóm, tính tình bộp chộp, suy nghĩ nông cạn.

Còn có sự tham gia của Trúc Diễm, Thanh Thủy, Hữu Châu, Thanh Nam, Phi Phụng, Kiều Trinh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Phan Thị Mơ, Hotgirl Trang Anna… Điệp vụ 3 lờ do Trần Hà Sơn đạo diễn, có kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng dự kiến phát hành vào cuối tháng 12/2015.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác