Tiến Luật lần đầu đóng vai chính, làm dân chơi và có con rơi

Đăng lúc: 10:05 am, Ngày 04/07/2022

Sau một năm hoãn ra mắt vì dịch Covid-19, bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi" đã có buổi showcase chính thức. Đồng hành cùng nhà sản xuất Thu Trang và đạo diễn Huỳnh Đông là dàn diễn viên Tiến Luật, Vân Trang, Huỳnh Phương, Nguyên Thảo, bé Bảo Thi...

"Hoa hậu làng hài" Thu Trang cho biết Dân chơi không sợ con rơi là một trong những dự án tâm huyết của cô trong năm nay. Khác với những tác phẩm trước, ở tác phẩm này, cô không tham gia diễn xuất mà lui hẳn về phía sau, nhường vai trò quan trọng - nhân vật chính cho ông xã - nam diễn viên Tiến Luật.
 
Được biết, khi dự án vừa mới khởi động, Tiến Luật không có dự định thủ vai chính và đoàn phim cũng đã cân nhắc khá nhiều gương mặt khác cho vai chàng dân chơi miệt vườn. Tuy nhiên, sau nhiều ngày tìm kiếm, cuối cùng, Thu Trang và đạo diễn Huỳnh Đông cảm thấy vai diễn này nhất định phải thuộc về Tiến Luật vì nó hợp với anh. Thế là nhà sản xuất và đạo diễn đã phải mất nhiều thời gian để thuyết phục Tiến Luật vào vai nam chính, bởi anh vốn nghĩ mình sẽ không thể nào có thể trở thành nam chính. 
Êkíp Dân chơi không sợ con rơi tại buổi showcase
 
Trong Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật đóng vai dân chơi miệt vườn tên Quân, bất ngờ nhận được đứa con từ người bạn gái cũ (Vân Trang đóng) mà không biết chắc nó có phải con mình hay không. Từ sự ngỡ ngàng ban đầu, thậm chí từng có lúc muốn bỏ rơi đứa bé, nhưng với sự giúp đỡ của người ban thân (Huỳnh Phương đóng), anh dần bị bé Thỏ (Bảo Thi đóng) cảm hóa. Từ một chàng trai quen với lối sống trăng hoa, Quân phải dần học cách trở thành người cha đúng nghĩa. Vậy thực tế, bé Thỏ có đúng là con anh không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở cuối phim.
 
Được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và phát hành bởi Lotte Entertainment Việt Nam, chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông, Dân chơi không sợ con rơi còn có sự tham gia của Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Lâm Vỹ Dạ... dự kiến ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/7/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác