Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu Long

Đăng lúc: 10:59 pm, Ngày 22/06/2015

22 năm sau cái chết đột ngột của Lý Quốc Hào, các nhà làm phim Hollywood quyết định đưa “The Crow” (Quạ đen) trở lại màn ảnh với bản dựng mới.

Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongTối ngày 31/3/1993, Lý Quốc Hào (Brandon Lee) - con trai duy nhất của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long - thực hiện những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim The Crow. Bất ngờ, anh ngã gục vì một viên đạn thật được bắn ra từ cây súng đạo cụ, ra đi ở tuổi 28.
Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongSau khi Lý Quốc Hào qua đời, đạo diễn Alex Proyas đã dùng kỹ xảo và cho cascadeur quay bổ sung một số cảnh anh chưa kịp hoàn thành. The Crow đã ra rạp vào ngày 11/5/1994.
Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongNội dung The Crow kể về tay guitar Eric Draven (Lý Quốc Hào đóng) bị sát hại dã man cùng người tình. Một năm sau, anh được một con quạ đen tái sinh, đưa anh trở về thế giới của người sống, tìm đến những kẻ đã gây ra tội lỗi để báo thù.
Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongTuy câu chuyện không mới nhưng việc kết hợp kinh dị, hành động và rock cùng với cái chết bất ngờ của Lý Quốc Hào đã giúp The Crow đạt doanh thu hơn 140 triệu USD trên toàn cầu.
Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongMới đây, đạo diễn Corin Hardy đã công bố dự án làm lại The Crow. Thể hiện lại nhân vật Eric Draven của Lý Quốc Hào là Jack Huston. Tài tử người Anh sinh năm 1982 từng được biết qua các phim The Twilight Saga: Nhật thực, Kill Your Darlings, American Hustle (Săn tiền kiểu Mỹ)...
Làm lại di tác của con trai Lý Tiểu LongThe Crow phiên bản mới được đầu tư kinh phí khoảng 40 triệu USD, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2016.

 
Anh Dương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác