'Chung cư ma' trên FPT Play

Đăng lúc: 10:08 pm, Ngày 12/11/2015

Bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Văn M. Phạm và các diễn viên Phương Mai, Quang Sự, Chi Pu… sẽ chiếu online độc quyền của FPT Play từ ngày 15/11/2015.

Sau khi ra mắt tại Việt Nam và tiếp tục hành trình đến với màn ảnh rộng tại các thị trường phim lớn trong khu vực như Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Campuchia…, bộ phim do Chung cư ma được trở lại với khán giả yêu điện ảnh trong nước dưới hình thức suất chiếu online trên hệ thống FPT Play.
Chung cư ma trên FPT PlayTrước Chung cư ma, hình thức phát hành phim này đã được rất nhiều khán giả khắp cả nước đón nhận qua các bộ phim Tình + Tình, Mười

Để có thể xem Chung cư ma trên FPT Play, người dùng chỉ cần trả 15.000 đồng cho một “suất chiếu online” bằng cách tạo một tên tài khoản và một mật khẩu.

Ngoài ra người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google+ của mình. Sau đó người dùng nạp tiền vào tài khoản để xem phim bằng 4 cách: nạp thẻ cào điện thoại/ nhắn tin SMS/ thanh toán qua ví MoMo và chuyển khoản e-banking bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, rồi lựa chọn phim Chung cư ma hoặc nội dung khác muốn xem trên FPT Play để mua.

“Rạp chiếu phim online” FPT Play dành ra 6 suất chiếu mỗi ngày cho bộ phim Chung cư ma, vào các khung giờ 12h30, 15h, 18h, 20h, 22h và 24h từ 15/11.2015. Bên cạnh việc thưởng thức trực tuyến tại gia, khán giả còn có cơ hội trúng thưởng với những phần quà tặng hấp dẫn như điện thoại di động, vé xem phim…
 
Tiểu Linh/Theo Skyline Media

Đọc thêm các bài khác