Vì sao Vũ Hà được bà xã lớn hơn 8 tuổi yêu thương?

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 22/12/2015

Nam ca sĩ được vợ hộ tống đi ghi hình chương trình Danh hài đất Việt tập 34 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 23/12/2015 trên TH VL1).

Lần đầu tiên tham gia Danh hài đất Việt, Vũ Hà xuất hiện trong nhạc cảnh gồm hai bài hát Anh chàng nhà quêTiểu thư con gái nhà ai.  Anh đóng vai chàng trai quê tên Út Khờ trúng mánh do bán đất nên lên thành phố du hí. Thấy anh có tiền nên Ái Ái (Hải Triều) và bọn xã hôi đen gài bẫy lấy sạch túi của anh.
 
 Clip Vũ Hà bị Hải Triều ve vãn.
 
Nam ca sĩ đến trường quay vào một buổi tối muộn cùng với người vợ thân yêu lớn hơn đến 8 tuổi. Anh nhanh chóng vào phòng trang điểm để hóa trang, còn chị Huyền Vân (vợ anh) thì tìm một góc trong phim trường ngồi một mình giữ hành lý cho chồng. Vốn là dân kinh doanh nên công việc cũng khá bận rộn, tuy nhiên Huyền Vân vẫn cố gắng sắp xếp đi theo lúc Vũ Hà chạy show, quay hình để đỡ đần, chăm sóc cho chồng vì: “Chỉ có vợ chăm chồng là tốt nhất, để anh đi một mình tôi không yên tâm”. 
Vì sao Vũ Hà được bà xã lớn hơn 8 tuổi yêu thương?Vì sao Vũ Hà được bà xã lớn hơn 8 tuổi yêu thương?Chị Huyền Vân thường theo chồng - ca sĩ Vũ Hà đi diễn. Ảnh: Lê Bá Chánh
 
Huyền Vân tâm sự, chị từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng, từng “chinh chiến”, thi thố khắp các liên hoan ca múa nhạc. Những bạn diễn thời ấy của chị có Tịnh Quyên, Trầm Tú. Ca sĩ Ánh Tuyết cũng là một người bạn cũ thời đi hát của chị. Huyền Vân và chồng gặp nhau trong một lần diễn chung ở Vũng Tàu. Lúc đầu chị cũng ngại vì anh nhỏ hơn tuổi mình nhiều quá nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, hai người đã phát sinh tình cảm và đến với nhau. Hiện con trai của Huyền Vân và Vũ Hà đã được 20 tuổi và đang du học tại Mỹ.
 
Huyền Vân kể điều chị thương nhất ở Vũ Hà là sự chân thành và tốt tính, anh luôn lo lắng chu đáo cho vợ con. Sau khi gặp Vũ Hà, chị quyết định hy sinh sự nghiệp ca hát để chuyển sang kinh doanh nhằm lo lắng cho anh một cách chu toàn. Nhiều lúc nhớ nghề quá đi theo phụ Vũ Hà chạy show chị cũng được sống lại cảm giác thời đi hát.
 
 Clip Cảnh sinh đôi của Long Nhật.
 
Ngoài Vũ Hà, Danh hài đất Việt tập 34 còn có mặt ca sĩ Long Nhật trong tiểu phẩm Đẻ vui nhộn. Anh vào vai bà bầu xì tin đang chuyển dạ dữ dội, được chồng (Lê Tín) và em trai (Minh Dũng) đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cả ba gặp phải tay bác sĩ cà chớn (Hồng Vân), y tá (Anh Vũ) hành hạ đủ kiểu trước khi cầm dao mổ cho sản phụ. Trước khi mổ, sản phụ đã quậy một trận banh tành rồi mới chịu hạ sinh một cặp sinh đôi.
 
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác