Trấn Thành làm bác sĩ ở 'Bệnh viện ma'

Đăng lúc: 11:02 pm, Ngày 28/12/2015

Bộ phim “Bệnh viện ma” với sự kết hợp của Trấn Thành và Hari Won được bấm máy từ đầu tháng 11/2015.

Đâu đó giữa thành phố bộn bề bận rộn, có một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành (Trấn Thành) hiền lành xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm…
Bệnh viện maTeaser poster của Bệnh viện ma. Phim dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 4/3/2016.
 
Đây là lần thứ hai Trấn Thành và Hari Won hợp tác trên màn ảnh rộng sau phim Trùm cỏ. Tuy nhiên với khán giả, cuộc “đụng độ” của họ trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mới thật sự đáng nhớ. Và lần này, Trấn Thành và Hari Won tiếp tục đóng vai bác sĩ và y tá trong phim Bệnh viện ma.
 
Với Bệnh viện ma, lần đầu tiên anh chàng MC đắt show đảm nhận vai chính trong một tác phẩm điện ảnh sau hàng loạt vai phụ hỗ trợ như trước đó. Anh thú nhận mình đồng ý tham gia do quá yêu thích nhân vật bác sĩ dù lịch làm việc dày đặc.
 
Bên cạnh Trấn Thành và Hari Won, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã mời được nhiều nhiều gương mặt quen thuộc như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Hoàng Phúc, Cát Phượng, Sam… tham gia trong Bệnh viện ma.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác