Hoài Linh, Việt Hương đại náo đêm giao thừa

Đăng lúc: 7:07 am, Ngày 04/02/2016

Hai danh hài sẽ kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ Khương Ngọc, Ngọc Lan, YaYa Trương Nhi, Trương Thế Vinh, Kyo York… khiến khán giả tưng bừng trong chương trình “Xuân cười”.

Trong phần mở đầu chương trình với tên gọi Gương cười, chàng Tây nói tiếng Việt sành sỏi Kyo York nhận nhiệm vụ là “chiếc bóng” của Khương Ngọc khi cả hai hóa thành Thiên Lôi và vượt qua phần “sát hạch” nhiều cam ro của danh hài Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng.

Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, khi Thiên Lôi gốc thách thức khả năng bắt chước của bản sao qua nhiều chiêu trò oái ăm, cũng như cùng ứng biến khéo léo trước loạt mệnh lệnh “khó đỡ” của Ngọc Hoàng. 
Hoài Linh, Việt Hương đại náo đêm giao thừaHoài Linh, Việt Hương đại náo đêm giao thừaHình ảnh của tiểu phẩm Gương cười trong chương trình Xuân cười phát sóng lúc 21h đêm giao thừa 7/2/2016 trên HTV2.
 
Ngoài Gương cười, chương trình hài còn thu hút người xem với nhiều tiết mục hấp dẫn khác như Sáng tạo bá đạo, Phim cười.

Nếu Sáng tạo bá đạo khai thác những góc nhìn hài hước về ngành truyền thông - quảng cáo với loạt chiêu trò quáng bá độc đáo chưa từng thấy, qua diễn xuất của Việt Hương, Khả Như, Mạc Văn Khoa…, thì Phim cười tái hiện sinh động phân đoạn đặc sắc trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thái Hòa, nhưng đặt theo một cái tên hoàn toàn mới - Tèo Anh, được thể hiện đến 3 phiên bản qua nét diễn của Đại Nghĩa (vai Tèo), Trương Thế Vinh (vai Tí), Yaya Trương Nhi (vai nàng bán vé xe mê trai đẹp). 
 
Trong khi đó, tiểu phẩm hài Chàng rể hotboy ở cuối chương trình lại biến tấu câu chuyện kinh điển Lan và Điệp bằng góc nhìn hài hước, trong không gian đậm chất Tết quê và có sự góp mặt của bộ ba Việt Hương - Ngọc Lan - Long đẹp trai.
 
An An/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác