Đêm Gala với 17 tình khúc vượt thời gian

Đăng lúc: 2:23 pm, Ngày 23/09/2015

Những nhạc phẩm “đỉnh” nhất sẽ trích giới thiệu lại trong chương trình “Gala Tình khúc vượt thời gian” phát sóng lúc 20h ngày thứ bảy 26/9/2015 trên VTV9.

“Nhạn trắng Gò Công “ Phương Dung tái ngộ khán giả qua tình khúc Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân) và hòa giọng ca cùng Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh với Chuyến đò không em (Hoài Linh - Song Ngọc).

Danh ca Giao Linh thể hiện Chuyến tàu hoàng hôn của nhạc sĩ Minh Kỳ- Hoài Linh.

Bài bolero rất được yêu thích Nếu chúng mình cách trở sẽ được Sơn Tuyền và Nguyên Vũ song ca.
Đêm Gala với 17 tình khúc vượt thời gianCa sĩ Thái Châu.

Thái Châu trình diễn ca khúc Đôi mắt người xưa (Ngân Giang) và Elvis Phương với Anh vẫn biết (Nguyễn Trung Cang).

Ca sĩ Họa Mi trở lại với một ca khúc nổi tiếng của Hoàng Thi Thơ - Đường xưa lối cũ.

Danh ca Ý Lan nữ tính sẽ làm khán giả thổn thức với bài hát nhiều tâm sự Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương, thơ Thanh Tâm Tuyền).

Bảo Yến - tiếng hát luôn được chờ đợi trong các đêm diễn của chương trình Tình khúc vượt thời gian thể hiện 2 nhạc phẩm Hoa sứ nhà nàng (Hoàng Phương) và Mưa trên phố Huế (Minh Kỳ - Tôn Nữ Thụy Khương).
Đêm Gala với 17 tình khúc vượt thời gianCa sĩ Bảo Yến.

Nữ ca sĩ Mỹ Hạnh có 2 tiết mục xuất sắc được chọn phát lại, đó là Bản tình cuối và bài song ca cùng nam ca sĩ Xuân Phú - Vũng lầy của chúng ta (Lê Uyên Phương).

Quang Dũng thể hiện truyền cảm ca khúc Tháng sáu trời mưa (Ngô Thụy Miên) và Lệ Quyên tràn đầy xúc cảm trong Sương lạnh chiều đông (Mạnh Phát).

Chương trình Tình khúc vượt thời gian là sân khấu ưu ái cho các giọng ca trẻ yêu mến nhạc xưa. Tại Gala này, các tiết mục xuất sắc của họ sẽ được chọn phát lại, đó là Mùa thu cho em (Thanh Ngọc trình bày), Đường xa ướt mưa (Thanh Ngọc, Kasim Hoàng Vũ trình bày), Sa mạc tình yêu (Hiền Thục trình bày).
 
Bảo Nghi/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác