Angelina Jolie được ngưỡng mộ hơn Đệ nhất phu nhân Mỹ

Đăng lúc: 7:31 am, Ngày 10/05/2016

Năm thứ hai liên tiếp, minh tinh Hollywood dẫn đầu bảng danh sách những nhân vật đình đám được người hâm mộ yêu mến, do YouGov bình chọn.

Mới đây, chuyên trang khảo sát thị trường YouGov có trụ sở tại Anh công bố danh sách những nhân vật được ngưỡng mộ nhất năm 2016.

Ở hạng mục nữ, Angelina Jolie vượt qua những tên tuổi lừng lẫy nhất như Nữ hoàng Elizabeth II, Hilary Clinton, Michelle Obama, hay bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey... để giành vị trí đầu bảng. Cô chiếm số điểm áp đảo so với người đứng thứ hai. Đây là năm thứ hai liên tiếp Angelina Jolie được vinh danh trên trang YouGov.
Angelina Jolie được ngưỡng mộ hơn Đệ nhất phu nhân MỹDanh sách bình chọn Nhân vật được yêu thích nhất 2016 ở hai hạng mục nam và nữ. Ảnh: YouGov.
 
Angelina Jolie là một trong những ngôi sao sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để hoạt động từ thiện và nhân đạo. Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn thời gian gần đây đi khắp các nước châu Âu để động viên tinh thần những người di cư. Cô cũng là người hoạt động không ngừng nghỉ để bảo vệ phụ nữ và chống bạo lực tình dục.
 
Cuộc sống gia đình viên mãn với sáu con (cả con nuôi và con đẻ), cùng sự ủng hộ của Brad Pitt cũng là một lý do khiến Angelina Jolie được ngưỡng mộ.
Angelina Jolie được ngưỡng mộ hơn Đệ nhất phu nhân MỹAngelina Jolie hoạt động từ thiện không mệt mỏi kể từ khi nổi tiếng.
 
Ở hạng mục nam, tỷ phú Bill Gates tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu, theo sau là Barack Obama, Jackie Chan, Stephen Hawking, Vladimir Putin, Mark Zuckerberg... Brad Pitt - chồng Angelina Jolie - đứng ở vị trí 14.
 
Cuộc bình chọn Nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới được trang YouGov thực hiện thường niên từ năm 2014 và chia ra hai hạng mục nam và nữ. Phạm vi bình chọn được thực hiện ở 30 nước trên thế giới. Danh sách bình chọn gồm 20 nhân vật nữ và 20 nhân vật nam.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác