Vợ chồng Brad Pitt vẫn mặn nồng, hạnh phúc

Đăng lúc: 10:09 pm, Ngày 01/09/2016

Angelina Jolie chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn rạn nứt tình cảm, sắp ly hôn cùng Brad Pitt. Cô nói muốn sống bên anh trong nhiều năm nữa.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí People, Angelina Jolie thẳng thắn khi được đề cập đến tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cô nói: "Hiện tại, tôi quan tâm đến chồng còn nhiều hơn thuở anh ấy 40 tuổi... và tôi muốn sống cùng anh ấy nhiều năm nữa. Chúng tôi rất yêu thương bọn trẻ, luôn mong muốn điều tốt nhất cho chúng".
 
Những chia sẻ của Angelina Jolie chính thức dập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt, đây cũng là lần đầu cô lên tiếng việc này. Trước đó, khi tin đồn lan tỏa mạnh, cặp đôi đẹp của Hollywood này cũng từng dùng hành động như đi chơi vui vẻ cùng nhau, đi mua sắm... để phản bác nhưng cả hai chưa chính thức lên tiếng, tin đồn tiếp tục bùng phát.
Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt.
 
Nhiều báo lá cải xoáy vào việc Brad Pitt đang đóng phim cùng mỹ nhân Marion Cotillard và thêu dệt câu chuyện anh say mê bạn diễn. Vẻ đẹp Marion Cotillard chinh phục Brad khiến Angelina Jolie ghen tuông dữ dội, dẫn đến tình cảm bào mòn. Thêm vào đó, Brad Pitt liên lạc với vợ cũ Jennifer Aniston để chia buồn khi mẹ cô này qua đời cũng khiến Angelina lo âu, bực bội.
 
Khi tin đồn hôn nhân Brangelina trục trặc xuất hiện, người hâm mộ cặp đôi này lo lắng cho số phận 6 người con (3 con ruột, 3 con nuôi) của họ. Chuyện ly hôn trong làng giải trí thế giới thường nhiều căng thẳng vấn đề tài sản, con cái. Nhưng việc Angelina Jolie lên tiếng khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc giúp những người quan tâm họ nhẹ nhõm. Một nguồn tin thân cận Brad Pitt và Angelina Jolie xác nhận do lịch trình bận rộn mỗi người mỗi việc nhưng với họ gia đình là trên hết. Sắp tới, cả hai sẽ dành thời gian để ở bên nhau cũng như các con.
 
M.Khuê/Theo Người lao động online

Đọc thêm các bài khác