Thế giới ngầm xứ Hàn đáng sợ trong 'Dấu thập vàng'

Đăng lúc: 7:35 am, Ngày 17/09/2016

Bộ phim là câu chuyện đầy kịch tính về hành trình đi tìm công lý đẫm máu và nước mắt của chàng công tố viên trẻ tuổi.

Ngay trong ngày ăn mừng tốt nghiệp đại học, đánh dấu dịp chính thức bước chân vào nghề công tố viên thì biến cố bất ngờ ập tới với Do Yoon. Anh rơi vào khủng hoảng tột độ trước hung tin em gái bị sát hại và người cha kính yêu phút chốc trở thành kẻ sát nhân trong mắt người đời. 
 
Dù cha Do Yoon một mực thừa nhận tội danh giết con, song anh vẫn không tin đó là sự thật và quyết tìm bằng được hung thủ để giải oan cho cha, giúp em gái ngậm cười nơi chín suối. Thế nhưng, khi mọi dự định chỉ mới bắt đầu thì sự ra đi đầy khuất tất trong trại giam của người cha tội nghiệp khiến Do Yoon lần nữa ngã quỵ. 
Dấu thập vàng (28 tập) phát sóng từ 19/9/2016 trên DDramas với sự tham gia của các diễn viên Kim Kang Woo, Lee Si Young, Jung Bo Suk…
 
Và rồi đau thương hóa sức mạnh, tìm bằng được kẻ thủ ác chính là mục tiêu sống duy nhất của Do Yoon lúc này. Đó cũng là thời khắc cuộc đời Do Yoon rẽ sang hướng mới, đưa anh đến với vụ án đầu tiên, cũng là nhiệm vụ anh theo đuổi cả đời: tìm lại công lý cho cha và em gái. 
 
Song định mệnh trớ trêu, đồng hành cùng Do Yoon trên con đường tìm ra sự thật lại là cấp trên Seo Yi Re - con gái của kẻ máu lạnh đã giết hại thân nhân của anh. Vì muốn điều tra cha của Yi Re, Do Yoon quyết định chinh phục trái tim cô để có cơ hội thâm nhập và tiếp cận gia đình kẻ thù. Nhưng rồi sau đó, Do Yoon lại đau khổ nhận ra bản thân ngày càng yêu cô tha thiết…
 
Anh Anh/Theo DID - DDramas

Đọc thêm các bài khác