Nước mắt thiên đường của cô bé bị mẹ ruột chối bỏ

Đăng lúc: 8:19 am, Ngày 25/11/2017

Với nội dung xoay quanh gia đình cùng những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, “Nước mắt thiên đường” là bộ phim Hàn Quốc dành cho khán giả nữ.

Yoo Sun Kyung là một người đàn bà nhiều tham vọng. Để thỏa mãn giấc mơ giàu có và quyền lực, bà chấp nhận đánh đổi mọi thứ, kể cả đứa con gái Yoon Cha Young do mình đứt ruột đẻ ra. 
 
Cha Young được bà ngoại đón về nuôi dưỡng, cuộc sống của hai bà cháu trôi qua trong yên bình, hạnh phúc. Thế rồi một ngày, bà của Cha Young bị ốm nặng, buộc phải đưa cô vào trại trẻ mồ côi để có người chăm sóc nhưng bà không ngờ rằng, chính việc này đã thay đổi hoàn toàn số phận của của đứa cháu ngây thơ.
Bộ phim Hàn Quốc 41 tập Nước mắt thiên đường với sự tham gia diễn xuất của Hong Ah Reum, Park Ji Young, Lee Jong Won, Kim Yeo Jin, Seo Joon Yong, Yoon Seo, Yoo Da Hoon... phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy trên TodayTV, từ ngày 27/11/2017.
 
Tại cô nhi viện, Cha Young  đã gặp Lee Ki Hyun để rồi nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Khi đang chơi đùa, hai đứa trẻ vô tình gây ra hỏa hoạn, Cha Young bị bỏng nặng phải điều trị tại bệnh viện, thời gian này Lee Ki Hyun cũng âm thầm rời cô nhi viện. Mãi về sau Cha Young mới biết được, Ki Huyn vì để có tiền trang trải viện phí cho mình nên đã đồng ý nhận lời về làm con nuôi trong một gia đình giàu có. 
 
Kết thúc điều trị, Cha Young trở về sống với bà. Số phận lại khi tiếp tục cướp đi người thân của cô bé. Lẻ loi giữa dòng đời, Cha Young lại một lần nữa bị mẹ mình chối bỏ và trong lúc tuyệt vọng nhất, Cha Young đã tìm ra những bí mật xung quanh người phụ nữ mà cô gọi là mẹ...
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác