Robot Arpo phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian đến vùng đất vỏ sò

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 12/11/2017

Ba bộ phim hoạt hình hay được chọn mở đầu cho khung giờ mới dành cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo trên HTV3 - DreamsTV từ ngày 13/11/2017.

Shelldon (Vùng đất vỏ sò)
 
Shelldon ra mắt lần đầu tiên trên Qubo, mạng lưới kênh truyền hình dành cho trẻ em ở Mỹ, vào ngày 16/10/2009. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba nhân vật chính: Shelldon Clam - chú ốc sên sống ở khách sạn Charming Clam Inn, có em gái tên Click, em trai tên Clack và “cảm nắng” cô bạn cùng lớp Hurley; Herman - một chú cừu xanh và Connie - một chú ốc sên nhà giàu có nhưng quyết định làm việc tại Charming Clam Inn vì không muốn sống dựa vào tiền của bố mẹ. Bộ ba cùng nhóm bạn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về các sinh vật dưới lòng biển qua những chuyến phiêu lưu lên bờ và nhiều tình huống dở khóc dở cười. 
Shelldon lúc 16h các ngày thứ Hai đến thứ Sáu.
 
Chronokids (Phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian)
 
Chronokids do Futurikon - Hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Pháp sản xuất dựa trên bộ sách gốc Les Chronokids. Xuất phát từ sự tò mò của hai anh em họ Marvin và Adele về những nhân vật và sự kiện lịch sử cùng một chiếc điện thoại du hành thời gian, hai bạn nhỏ này sẽ đưa khán giả nhí vào những cuộc phiêu lưu vượt thời gian để khám phá những điều bí ẩn. 
Chronokids phát sóng lúc 17h các ngày thứ Hai đến thứ Năm.
 
Robot Arpo (Rô bốt Arpo) 
 
Robot Arpo do hai hãng phim Hàn Quốc và Malaysia hợp tác sản xuất, ra mắt ở Hàn Quốc vào năm 2013. Rô bốt Arpo ban đầu được tạo ra để làm chiến binh với sức mạnh chiến đấu phi thường và có nhiệm vụ bảo vệ đất nước. Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra trong lúc Arpo đang ngủ và khi tỉnh dậy, chú rô bốt này thấy mình đang ở cùng một gia đình kỳ lạ. Người mẹ là một “bộ bách khoa toàn thư sống” đã tái tạo lại Arpo. Bà đã gỡ bỏ vũ khí, giảm năng lượng của Arpo xuống chỉ còn như một thiết bị gia đình, sau đó chèn thêm cho Arpo một con chip cảm xúc. Arpo lạnh lùng giờ đây biến thành một rô bốt trông nhà với công việc chính là trông coi Baby Daniel, một đứa trẻ chuyên gây rắc rối. Liệu Arpo có chấp nhận một cuộc sống như vậy?
Robot Arpo phát sóng lúc 19h các ngày thứ Hai đến thứ Sáu.
 
T.Linh/Theo DreamsTV

Đọc thêm các bài khác