Kim Hyun Joo lại là người tình của Jee Jin Hee

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 25/11/2017

Cặp đôi từng rất hot trên màn ảnh nhỏ xứ Kim chi đã tái ngộ trong bộ phim “Người tình của tôi” sau 13 năm kể từ “Cô Kim muốn làm triệu phú”.

Người tình của tôi kể về câu chuyện của Do Hae Kang (Kim Hyun Joo đóng) - một nữ luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân. Vì gánh vác nhiều trọng trách tại Tập đoàn dược nhà chồng mà cô thờ ơ với gia đình, gây thù với nhiều người và dẫn đến cái chết của con gái. Từ đó, cô bị chính chồng mình - Jin Eon (Ji Jin Hee đóng) xa lánh. 
 
Giữa lúc tình cảm vợ chồng nguội lạnh, Jin Eon đã xiêu lòng với một hậu bối vì tìm thấy hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành, cộng thêm những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ chồng Hae Kang ly hôn. 
 
Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành phải ra nước ngoài sống, nhưng chưa kịp thực hiện thì cô đã không may gặp tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được luật sư Baek Seok (Lee Kyu Han đóng) cứu giúp vì nhầm tưởng là mối tình đầu Yong Ki của mình. Từ đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp lại Jin Eon, và một lần nữa nảy sinh tình cảm với chồng cũ. 
 
Trong khi tìm lại ký ức, Hae Kang mới biết sự thật cô và Yong Ki là chị em sinh đôi thất lạc từ nhỏ. Éo le thay, kẻ hại chết chồng Yong Ki và âm mưu giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái...
Xem Người tình của tôi, khán giả sẽ được gặp lại nữ chính Giày thủy tinh - Kim Hyun Joo và tài tử phim Nàng Dae Jang Geum - Jee Jin Hee. Phim HTV2 lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 27/11/2017.
 
Sau 14 năm kể từ Giày thủy tinh, Kim Hyun Joo ngày càng khẳng định sự chững chạc trong diễn xuất với vai hai người phụ nữ song sinh có số phận bất hạnh. Trong khi đó, nam diễn viên Jee Jin Hee vào vai một “quý ông ngoại tình” nhưng trong thâm tâm vẫn còn yêu vợ. Phim Người tình của tôi cũng đánh dấu màn tái hợp của Jee Jin Hee và Kim Hyun Joo sau 13 năm kể từ bộ phim Cô Kim muốn làm triệu phú.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác