Quế Vân với 'Nỗi đau từ người em tin nhất'

Đăng lúc: 12:45 am, Ngày 05/01/2017

Bỏ lại phía sau những ồn ào thị phi, Quế Vân tái ngộ fan hâm mộ với một bản balld cùng MV mang tên "Nỗi đau từ người em tin nhất".

Trong vòng hai năm trở lại đây, Quế Vân gặp khá nhiều sóng gió khi cô vô tình bị “dính” vào những scandal không đáng có. 
Cựu người mẫu sinh năm 1983 chia sẻ, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy scandal ra để đánh bóng tên tuổi bởi cô hoàn toàn không chủ ý gây ra nó, tuy nhiên một mình cô không thể nào kiểm soát được hết dư luận. 
Sau album nhạc trữ tình Đường tình đôi ngã phát hành vào tháng 2/2016, Quế Vân dành phần lớn thời gian xuất hiện trong các sự kiện. 
Nữ ca sĩ luôn ý thức được rằng, muốn thuyết phục người hâm mộ và tạo ra giá trị thì không có cách nào hơn là tập trung và nỗ lực trong nghề nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.
Vì vậy, cô dành nhiều tâm huyết cho MV với ca khúc Nỗi đau từ người em tin nhất, lần đầu tiên bắt tay cộng tác cùng hit-maker Vương Anh Tú, chủ nhân của khá nhiều ca khúc hit trong thị trường nhạc Việt thời gian vừa qua. 
Nỗi đau từ người em tin nhất là một ca khúc ballad được viết riêng cho Quế Vân, có giai điệu nhẹ nhàng, trầm buồn, đầy chất tự sự. MV chính thức online vào sáng sớm ngày 6/1/2017.
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác