Khắc Minh xem NSƯT Kim Xuân như mẹ ruột

Đăng lúc: 8:24 am, Ngày 26/02/2017

Chàng ca sĩ trẻ đặt bước chân dầu tiên với vai Nam trong bộ phim điện ảnh "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa".

Sở hữu vẻ ngoài điển trai của một hotboy Hàn Quốc, được biết đến là thành viên nhóm Ayor và nhất là sau khi đoạt giải Á quân chương trình Học viện ngôi sao, Khắc Minh từng được báo giới và khán giả ưu ái với tên gọi "Kim Bum của Việt Nam". Năm 2013, nhận được lời mời hợp tác với một công ty quản lý ở xứ Kim chi nhưng vì lý do cá nhân nên anh từ chối.
 
Thử sức ở lĩnh vực phim ảnh, Khắc Minh đã gần như dành trọn tâm huyết của mình vai diễn đầu đời trong Có căn nhà nằm nghe nắng mưa của hai đạo diễn Mai Thế Hiệp - Bình Nguyên. Điều khiến anh cảm thấy áp lực là tác phẩm này tập hợp dàn diễn viên gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Oanh, Kiều Trinh... 
Khắc Minh trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, dự kiến công chiếu từ 5/5/2017.
 
Trong phim Khắc Minh vào vai Nam, con của bà Tư do NSUT Kim Xuân thủ vai, một cậu học sinh lớp 12 ngoan ngoãn hiền lành nhất xóm. Thế nhưng, biến cố đã xảy ra, mọi thứ thay đổi khi cậu vướng vào tội giết người. Chính từ đây, cuộc đời Nam lật sang một trang mới đầy đau thương.
 
Chia sẻ cảm xúc khi "làm con" NSƯT Kim Xuân, Khắc Minh cho biết: "Nam là vai diễn đầu tay, mà lại diễn với cô Xuân nên lúc đầu Minh hơi khớp. Cô Xuân động viên nhiều lắm và nói Minh hãy xem cô như mẹ ruột để tìm cảm xúc. Và Minh đã làm như vậy".
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác