Thư giãn, thảnh thơi với Minh Hằng

Đăng lúc: 9:40 am, Ngày 28/07/2017

Tranh thủ những ngày thảnh thơi trước khi bước vào lịch quảng bá dày đặc cho bộ phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân", Minh Hằng đã có buổi thư giãn tại Khanhcasa Tea House.

2017 là một năm hoạt động sôi nổi của Minh Hằng. Tần suất xuất hiện trên truyền thông của cô khá dày, ngoài phim ảnh, Minh Hằng còn tích cực tham gia các show truyền hình, ca hát và thỉnh thoảng làm mẫu trong một số bộ sưu tập.
Sinh năm 1987, Minh Hằng là một diễn viên được nhiều khán giả yêu thích trên màn ảnh Việt với nét diễn tự nhiên, chân thật. Gia tài của Minh Hằng là hàng chục bộ phim, cả truyền hình và điện ảnh, cùng một số giải thưởng lớn nhỏ. 
Nhân vật trong Sắc đẹp ngàn cân (dự kiến ra mắt vào ngày 4/8/2017) được coi là vai diễn nặng ký, nhiều thử thách nhất của Minh Hằng. Tranh thủ những ngày rảnh rỗi trước khi bước vào lịch quảng bá cho bộ phim, cô đã dành thời gian thư giãn cho bản thân. 
Ngoài mua sắm, ăn uống, đi spa chăm sóc da…thì thưởng thức trà chiều cùng bạn bè là một trong những sở thích của nữ diễn viên. 
 
Thanh Thanh/Ảnh: Nguyễn Nhật Vũ

Đọc thêm các bài khác