Chào tháng 10 với loạt phim điện ảnh ấn tượng

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 03/10/2017

Sau “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ” phát sóng 1/10/2017, khung phim Điện ảnh châu Á phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên TodayTV còn giới thiệu nhiều tác phẩm hấp dẫn khác.

Phim Trung Quốc Cuộc chiến giành cổ vật (ngày 8/10/2017)
 
Phim kể về Tiểu Trang- một tên lừa đảo chợ búa thông minh lại hay làm trò ma lanh, nhờ đôi bàn tay nhanh nhạy mà bôn tẩu giang hồ, chẳng ngờ lúc đang làm trò mèo lại bị tay súng Lý Nhược Vân uy hiếp, ép cùng lên đường tìm ngọc tỷ bảo vật quốc gia. Trên đường đi, 2 người âm thầm phối hợp, cùng vợ chồng lão ngoan đồng Thạch Phật và Kim Tam Nương hợp thành "liên minh tìm bảo vật", đấu trí đấu dũng với kẻ ham lùng kho báu Tống Trịnh Chi tạo thành câu chuyện tìm bảo vật rất hài hước... 
 
Phim Việt Nam Sứ mệnh trái tim (ngày 15/10/2017)
 
Phim kể về câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi gồm Phong Linh- cô gái dám từ bỏ cuộc sống văn minh phương Tây để đi tìm những giá trị mới mẻ khi quyết định lên vùng cao dạy chữ cho trẻ em nơi đây; chàng công tử Hoàng Bách gia nhập quân đội để trưởng thành hơn và anh bộ đội vừa xuất ngũ. Chính “sứ mệnh của trái tim” đã khiến họ nhận ra đâu là giá trị của tình yêu, cuộc sống... 
 
Phim Hàn Quốc Thiên đường nào cho tôi (ngày 22/10/2017)
 
Mi Kyeong- một cô gái vừa ra tù lẻ loi giữa cuộc đời vì không người thân. Không biết đi đâu về đâu, cô quyết định đi lên một chuyến tàu về miền nam ấm áp. Ở đây, Mi Kyeong nhìn thấy bảng quảng cáo của đảo Hana với dòng chữ "Thiên đường" và đã đi đến đó, tuy nhiên khi tới nơi, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược với những gì suy nghĩ và cô đã bắt đầu cuộc sống ở đó dưới cái tên Yu Ri. Bắt đầu cuộc sống mới, Yu Ri gặp gỡ, làm quen với những con người mới và dần mở lòng với mọi thứ, thế nhưng liệu rằng câu chuyện quá khứ có thôi ám ảnh cô? Thiên đường mà Yu-Ri thực sự tìm kiếm có mở cửa với cô? 
 
Phim Việt Nam Ma dai (ngày 29/10/2017)
 
Lam và Thố vốn dĩ không có điểm chung nào, nhưng số phận trớ trêu lại gắn kết họ lại với nhau. Lam- một tiểu thư thành đạt, sống hạnh phúc bên cạnh chàng người yêu phong độ tên Vĩnh. Một ngày, cuộc sống của cô bỗng rối tung lên vì sự xuất hiện của Thố- một hồn ma kỳ quặc. Để thoát khỏi hồn ma, Lam buộc phải giúp anh hoàn thành những tâm nguyện dang dở, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. 
 
Lan Lan/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác