Tuyền Mập sống 'ảo tung chảo'

Đăng lúc: 10:20 pm, Ngày 04/12/2015

Nữ diễn viên hài có thân hình phì nhiêu đã tự “hô biến” mình thành một cô hot girl mình dây xinh đẹp để đi lừa tình trên mạng.

Trong với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò - chương trình Danh hài đất Việt tập 32 (phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 9/12/2015 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1), Tuyền Mập đóng vai một cô hot girl “ảo tung chảo” Jessica.

Cô nàng đã dùng photoshop để tút tát lại nhan sắc cũng như vóc dáng của mình thật xinh đẹp, mi nhon như minh tinh điện ảnh để mong có cơ hội đi tìm người yêu. Và Jessica trở thành một nhân vật đình đám trên mạng xã hội. 
 
Chàng trai do Hồ Việt Trung đóng, sau khi say nắng cô trên mạng đã quyết định hẹn gặp Tuyền Mập ngoài đời và anh đã bị sốc toàn tập. Bị chối bỏ tình cảm, Tuyền Mập đã phải nhờ đến bạn mình là hot girl do BB Trần hóa thân “xử lý” Hồ Việt Trung. 
Tuyền Mập sống ảo tung chảoTuyền Mập sống ảo tung chảoHình ảnh trong nhạc cảnh Chuyện hẹn hò - Ảnh: Lê Bá Chánh​
 
Tiếp tục giả gái, lần này BB Trần trong trang phục đen từ đầu đến chân, khoe đôi chân dài thon thả với biệt danh Ác phụ áo đen. Ban đầu BB Trần dùng bạo lực để ép Hồ Việt Trung phải chấp nhận yêu và chăm sóc cho Tuyền Mập nhưng sau đó “cô” quyết định dùng anh để “mua” sự nổi tiếng cho bản thân. BB Trần rủ đồng bọn đánh Việt Trung một trận tanh bành để quay phim rồi up lên mạng cho mọi người xem. 
 
Danh hài đất Việt tập 32 còn có sự tham gia của 4 danh nghệ sĩ hài gạo cội là Minh Nhí, Thanh Thủy, Trung Dân và Lê Giang trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm; Trấn Thành, Lê Khánh, Thu Trang, Chí Tài trong tiểu phẩm Bóng ma dưới giếng
 
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác