Thiên thần chiến binh của đạo diễn James Cameron tung trailer hoành tráng

Đăng lúc: 9:45 am, Ngày 24/07/2018

Nhà làm phim hàng đầu Hollywood với vô số thương hiệu ăn khách như “Terminator”, “Titanic”, “Avatar”... tiếp tục mang đến cho khán giả bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng “Alita: Battle Angel”.

Alita: Battle Angel lấy bối cảnh tương lai khi trái đất bị tàn phá sau một cuộc chiến tranh ác liệt. Con người bị thống trị bởi những thế lực kỳ bí và tàn bạo. Một ngày nọ, tiến sĩ Dyson Ido (Christoph Waltz đóng) tình cờ tìm được Alita (Rosa Salazar thủ vai) tại một bãi phế liệu.
 
Ông tạo cho cô bé một cơ thể mới để thích nghi với cuộc sống hiện tại. Trong một dịp tình cờ, Alita lại tìm thấy thể xác bí ẩn trong chiếc tàu không gian cổ xưa. Từ đây, những bí ẩn về thân thế của nữ người máy trẻ tuổi cùng công nghệ thất truyền 300 năm dần được hé lộ. Đoạn trailer tiếp tục chiêu đãi người xem hàng loạt cảnh chiến đấu mãn nhãn của Alita cùng kẻ thù nửa người nửa máy vô cùng ấn tượng.
 
Alita: Battle Angel với tựa tiếng Việt Thiên thần chiến binh hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng và hấp dẫn dịp cuối năm, dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 21/12/2018 trên toàn quốc. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác