Leonardo, Brad Pitt và án mạng kinh hoàng khiến Hollywood hoảng hốt

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 15/07/2018

Đạo diễn Quentin Tarantino trở lại sau ống kính với bộ phim có mức kinh phí đầu tư 100 triệu USD về cái chết bi thảm của nữ minh tinh Sharon Tate hồng nhan bạc mệnh gây chấn động 50 năm trước.

Đạo diễn Quentin Tarantino đã dành 5 năm để viết kịch bản cho Once Upon A Time In Hollywood - tác phẩm lấy bối cảnh ở Los Angeles vào năm 1969, thời điểm vàng son của nền điện ảnh Mỹ. Chuyện phim bắt đầu với hai nhân vật chính là cựu ngôi sao truyền hình Rick Dalton (Leonardo DiCaprio đóng) và diễn viên đóng thế lâu năm của anh là Cliff Booth (do Brad Pitt thủ vai). Trước sự thay đổi chóng mặt của Hollywood, cả hai phải chật vật tìm lại chỗ đứng cho mình ở kinh đô điện ảnh, thông qua sự giúp đỡ của người hàng xóm nổi tiếng - nữ minh tinh tài năng Sharon Tate. 
Leonardo DiCaprio và Brad Pitt với hình ảnh được cho là tạo hình nhân vật.
 
Vào đêm 9/8/1969, Charles Manson và băng đảng của hắn đã đột nhập vào nhà Sharon Tate. Sau khi kiểm soát được căn biệt thự, chúng trói cổ Sharon và nhà tạo mẫu tóc Jay chung với nhau rồi sát hại lần lượt từng người. Mặc cho nữ minh tinh van xin chúng tha mạng cho đứa con trong bụng cô, “Gia đình Manson” vẫn thẳng tay giết chết Sharon bằng 16 nhát dao. Sau đó, chúng viết dòng chữ “pig” (lợn) lên tường nhà bằng máu của thai phụ. Cái chết thương tâm của Sharon Tate được xếp vào danh sách những vụ án mạng kinh hoàng nhất của thế kỷ XX.
 
Once Upon A Time In Hollywood đánh dấu sự kết hợp của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt. Dưới bàn tay phù thuỷ của đạo diễn Quentin Tarantino, “dấu cộng” giữa hai tài tử này được dự đoán sẽ tạo nên màn hợp diễn lịch sử. Ngoài ra, vai diễn minh tinh huyền thoại Sharon Tate sẽ được tái hiện thông qua nhan sắc và diễn xuất của Margot Robbie.
Nữ diễn viên Margot Robbie (trái) và nàng Sharon Tate bạc mệnh (phải).
 
Quentin Tarantino từng tuyên bố ông sẽ chỉ thực hiện 10 bộ phim trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Once Upon A Time In Hollywood là bộ phim thứ 9 do ông đạo diễn. Bằng phong cách “quái kiệt” và với dàn diễn viên đình đám, Quentin Tarantino hứa hẹn sẽ đưa khán giả trở về Hollywood của thập niên 60 ở thế kỷ trước với những ánh hào quang đan xen tội ác đẫm máu. Once Upon A Time In Hollywood dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2019, vừa tròn 50 năm tính từ cái chết bi thảm của Sharon Tate.  
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác