Đạo diễn Vũ Huân cùng Doanh nhân - Nam vương Trương Huy Hoàng đi tìm Đại sứ đại dương xanh

Đăng lúc: 11:26 am, Ngày 31/07/2018

“Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh là cuộc thi do Bộ Tài nguyên Môi trường và Cảnh sát Biển Việt Nam là trưởng BTC, được phát sóng trực tiếp trên VTV.

Sau thành công của chương trình Hành trình kết nối yêu thương với 1.000 suất học bổng và trên 10,000 phần quà; tặng 3 căn nhà tình thương, hỗ trợ trên 20 thư viện sách và dụng cụ học tập, 300 xe đạp,  kêu gọi tài trợ trên 300 ca mổ tim, ung thư thông qua nhiều tổ chức, đạo diễn Vũ Huân đến với chương trình Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh. Sát cánh bên anh lần này là doanh nhân - Nam vương Trương Huy Hoàng. 
Đạo diễn Vũ Huân.
 
Vũ Huân là đạo diễn của các phim Đồng tiền muôn mặt, Tía ơi về ăn Tết, Cái giá của danh vọng, Lối thoát nghiệt ngã…; từng đóng Hồn Trương Ba Da hàng thịt, Không thể siết cò, Tân Phong nữ sĩ, Cây cầu quá khứ, Truy tìm dấu vết… và vai ấn tượng nhất là  Thịnh Bò trong phim Hướng nghiệp.
Nam vương Trương Huy Hoàng.
 
Tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, doanh nhân Trương Huy Hoàng đã đạt ngôi vị Nam vương Thái Bình Dương 2018 và 2 giải phụ: Mr Comnunity, Mr áo dài. Anh còn được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt. Tâm đầu ý hợp với tổng đạo diễn Vũ Huân, trong Hành trình tim kiếm đại sứ dại dương xanh, Nam vương Huy Hoàng đảm nhận vai trò Trưởng ban Nghệ thuật.  
 
Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh do Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Công ty cổ phần bảo trợ truyền thông PL phối hợp tổ chức trên 63 tỉnh thành nhằm tôn vinh giá trị văn hóa cộng đồng, cùng chung tay giữ màu xanh của biển, phát triển bền vững và bảo vệ chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam. Đây là cuộc thi chính quy do Bộ Tài nguyên Môi trường và Cảnh sát Biển Việt Nam là trưởng BTC và được phát sóng trực tiếp trên VTV.
 
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những tài năng của đất nước hướng về đại dương trong việc tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo... chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng xã hội, mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh cho quê hương đất nước Việt Nam. Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành nhiệt tình từ các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia để chương trình có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc. 
Ban giám khảo vòng sợ tuyển gồm những người đẹp không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn rất nhiệt tình với những công tác thiện nguyện như NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Thân Thúy Hà và Á hậu Mekong Tố Uyên.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác