Tưng bừng chiến dịch vì cộng đồng 'Cho ngày rữc rỡ'

Đăng lúc: 3:37 pm, Ngày 21/08/2018

“Cho ngày rực rỡ” là chuỗi hành trình tiếp nối thành công của chiến dịch vì cộng đồng “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” từng được YouTV tổ chức thành công vào năm 2015.

Cho ngày rực rỡ là chiến dịch vì cộng đồng, nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho ngày dài năng động, tươi vui. Đồng hành xuyên suốt và cũng là linh hồn của chuỗi chiến dịch chính là sự xuất hiện của Bé You trong trang phục màu tím đặc trưng, mái tóc ngố ngộ nghĩnh, gương mặt tươi vui, tính cách thân thiện cùng những biểu cảm đáng yêu. 
 
Đúng như tên gọi, chiến dịch Cho ngày rực rỡ mang đến cho khán giả của YouTV những niềm vui nho nhỏ, những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc để lan truyền nguồn năng lượng tích cực cho ngày dài tươi vui, năng động. Chương trình kéo dài đến hết
 
Không chỉ phủ sóng khắp thành phố, Bé You còn tạo nên “cơn sốt” nhỏ trên mạng xã hội khi là người khởi xướng điệu nhảy kết nối flashmob vô cùng sôi động, dễ thương và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Song song đó là tận tay gửi trao những món quà nhỏ dễ thương nhưng đầy tiện ích cho những khán giả may mắn đồng hành cùng chiến dich. 
Chỉ với hashtag #Chongayrucro, #YouTV, bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh xinh xắn của chiến dịch Cho ngày rực rỡ trên các trang mạng xã hội.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác