Trấn Thành bắt tay đạo diễn Nhất Trung đi 'Cua lại vợ bầu'

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 04/11/2018

Đây là “cú chào sân" đầu tiên của cặp đôi này ở thị trường phim Tết sôi động và cũng khắc nghiệt nhất trong năm, vì lẽ đó áp lực của họ ở dự án này không ít.

Cua lại vợ bầu xoay quanh câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như là mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh bất thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. 
 
Sau loạt phim gia đình ăn khách như 49 ngày (2 phần) và Nắng (2 phần), lần đầu tiên đạo diễn Nhất Trung tham gia vào thị trường phim Tết với kịch bản được ấp ủ hơn một năm. Anh chia sẻ: “Tôi là người luôn có nhiều cảm hứng với các chủ đề về gia đình, tình thân. Mà Tết là thời gian luôn mang ý nghĩa về sự sum hợp nên sẽ không có thời điểm nào thích hợp hơn là Tết để Cua lại vợ bầu ra mắt khán giả”.
 
Từng cộng tác với nhau trong Bệnh viện ma, Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung đã dồn hết tâm huyết đưa Cua lại vợ bầu gia nhập vào thị trường phim Tết 2019. Dù Trấn Thành là một trong các nghệ sĩ có khả năng biến hoá trong nhiều phim điện ảnh nhưng với thị trường phim Tết thì anh vẫn còn bỡ ngỡ:“Bất luận khó khăn hay căng thẳng đến mấy Thành cũng sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực với khả năng mà mình có thể. Bởi Cua lại vợ bầu không chỉ là tâm huyết của anh Nhất Trung, mà còn là của Thành nữa”. 
Trấn Thành và Khả Như đảm nhận vai chính trong Cua lại vợ bầu.
 
Đóng cặp với Trấn Thành trong tác phẩm mới này là Khả Như. Cô tâm tình: “Khi đọc kịch bản, Như thấy vai hay và hợp với mình quá. Thông điệp phim cũng thực sự cho mình rất nhiều cảm xúc. Hơn nữa, đây còn là phim Tết, hợp tác với nhiều nghệ sĩ mà Như rất thích nên Như không muốn bỏ lỡ. Điều Như lo lắng chính là đóng cùng với các nghệ sĩ quá giỏi. Trong đó, việc “đụng độ” với anh Trấn Thành là điều khiến Như vừa mong chờ vừa hồi hộp. Như rất hy vọng hai anh em sẽ cùng tạo nên những tung hứng thú vị để làm khán giả hài lòng”.
 
Bộ phim Cua lại vợ bầu còn mặt NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa... dự kiến công chiều vào ngày 5/2/2018 (mùng một Tết Kỷ Hợi).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác