Thiên thần chiến bính được nhặt về từ bãi rác

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 24/11/2018

Dựa trên bộ truyện tranh “Battle Angel Alita” của họa sĩ người Nhật Bản Yukito Kishiro, “Alita: Battle Angel” là một trong những dự án live-action được mong đợi nhất năm 2019.

Đoạn trailer vừa tung ra, bắt đầu với câu chuyện tình yêu tuổi teen nhẹ nhàng giữa Hugo (Keean Johnson) và Alita (Rosa Salazar). Dù có cuộc sống hạnh phúc nhưng Alita vẫn luôn băn khoăn về cơ thể máy móc cũng như quá khứ bí ẩn của mình.
 
Mọi chuyện dần được hé lộ: Alita được tiến sĩ Ido (Christoph Waltz) nhặt về từ bãi rác bên dưới thành phố trên không Zalem/Tiphares. Hóa ra, cô chính là thứ vũ khí tân tiến nhất từ trước đến nay với một cơ thể chiến binh bị giấu kín dưới xác tàu chìm.
 
Tuy nhiên, chọn cách sống như thế nào hoàn toàn là sự lựa chọn của chính Alita. Từ đây, nữ chiến binh quyết định đứng lên chống lại các thế lực tà ác. Cô phải đối đầu với vô số những người máy sát thủ được phái đến như Zapan (Ed Skrein), Nyssiana (Eiza González). 
Với bàn tay sản xuất của đạo diễn ăn khách James Cameron, Alita: Battle Angel với tựa tiếng Việt Alita: Thiên thần chiến binh sẽ là một bữa tiệc thị giác hoành tráng và mãn nhãn cùng cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/2/2019.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác