Nguyễn Quý Khang sang Thái Lan làm Tổng đạo diễn Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018

Đăng lúc: 5:19 pm, Ngày 11/12/2018

Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 với chủ đề "Nét đẹp Á đông" sẽ là cơ hội cho các nhan sắc Việt đang sinh sống tại châu Á và các nước.

Cuộc thi diễn ra từ ngày13 đến 16/12/2018 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan được đầu tư dàn dựng quy mô với ekip tổ chức hùng hậu chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Nhận lời mời từ Ceo Kristine Thảo Lâm - trưởng BTC Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, Nguyễn Quý Khang đảm nhận vai trò tổng đạo diễn, đồng thời ngồi ghế giám khảo.
 
Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề cũng như tinh thần trách nhiệm với sự nhiệt huyết cao độ, Nguyễn Quý Khang cùng ekip của mình sẽ không làm khán giả thất vọng với một sân khấu hoành tráng, mang một màu sắc mới và riêng biệt. 
Tên tuổi nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang đến nay đã trở nên quen thuộc trong làng giải trí, là người đứng sau rất nhiều dự án âm nhạc của các ca sĩ trong những năm qua. Nhiều năm trong nghề với vai trò đạo diễn, Nguyễn Quý Khang thực hiện không ít chương trình thời trang, các cuộc thi sắc đẹp trên những sân khấu hoành tráng. 
 
Chia sẻ về vai trò đặc biệt này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết anh vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng. “Có 2 lý do khiến tôi quyết định nhận lời làm tổng đạo diễn Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Đầu tiên là vì mong muốn thử thách bản thân với công việc nhiều hơn. Thứ hai, nghệ thuật với tôi có sức hấp dẫn khó cưỡng và không có giới hạn. Tôi khát khao được biến những ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ thành tác phẩm trình diễn sống động với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Mỗi lĩnh vực nghệ thuật đều là thử thách và là cơ hội để mình được dấn thân, cống hiến và trải nghiệm. Tôi muốn có nhiều trải nghiệm và đó là cơ sở để dần định hình cho mình hướng đi rõ ràng nhất”, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang tâm sự.
 
Ngoài đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ban giám khảo của cuộc thi còn có mặt và đương kim Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang, NSND Trần Nhượng, diễn viên Minh Luân, Kha Ly, Thanh Duy, bầu show Quí Ngọc, Á khôi Hồ Thanh Hương, Hoa hậu Mỹ Liên Hương... Dẫn Chương trình là MC Mạc Từ Bá Niên.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác