Ngôi sao mới 20 tuổi bị điều tra hành vi quấy rối tình dục

Đăng lúc: 7:06 am, Ngày 19/11/2001

Nam diễn viên trẻ của làng phim Hàn Quốc Jung Yoo Ahn - từng tham gia nhiều phim "Dạ quỷ", "Thử thách thần chết" bị cảnh sát điều tra hành vi quấy rối tình dục.

Hàng loạt báo Hàn Quốc ngày 10/1 thông tin Jung Yoo Ahn, 20 tuổi, bị một phụ nữ được cảnh sát gọi là "A" tố cáo đã đưa ra yêu cầu quá đáng với cô trong tình trạng say xỉn. Cả hai gặp nhau ở quán bar, Jung Yoo Ah cùng bạn bè đến đây uống rượu. Cảnh sát đã thẩm vấn nam diễn viên trẻ này ngay khi được báo cáo.
 
Công ty quản lý của Jung Yoo Ah là VAST Entertainment đưa ra thông cáo: "Jung Yoo Ahn đã trải qua vòng thẩm vấn liên quan đến các cáo buộc và hiện cuộc điều tra vẫn tiếp tục. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả. Jung Yoo Ahn rất hợp tác với cơ quan chức năng để sớm làm rõ vấn đề".
 
Vì cuộc điều tra, Jung Yoo Ahn quyết định rời khỏi dự án phim truyền hình That psychometry guy của TvN. 
Sự nghiệp Jung Yoo Ah sẽ gặp khó sau bê bối.
 
Jung Yoo Ahn tham gia phim khá sớm và xuất hiện trong nhiều tác phẩm ấn tượng. Với ngoại hình điển trai, diễn xuất đa dạng được giới chuyên môn thừa nhận, anh được kỳ vọng là thế hệ kế thừa sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, với vụ bê bối này, dù trắng án hay không, sự nghiệp của Jung Yoo Ahn cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ. Dư luận Hàn Quốc rất khắt khe với những bê bối, nhất là liên quan đến tình dục.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác