NTK Việt Hùng đưa áo dài đến với các nữ công nhân viên chức

Đăng lúc: 5:23 pm, Ngày 15/03/2019

Công đoàn viên chức tỉnh, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu và Nhà thiếu nhi cùng NTK Việt Hùng phối hợp tổ chức hội thi "Duyên dáng áo dài năm 2019" nhằm tôn vinh chiếc áo dài truyền thống.

Tham gia vòng sơ khảo có 97 thí sinh (độ tuổi từ 20 đến dưới 40; chiều cao tối thiểu từ 1m 55 trở lên) là nữ đoàn viên Công đoàn, CBCCVC-NLĐ đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
Ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cho biết, hội thi Duyên dáng áo dài Việt Nam năm 2019 là một trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng đến kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ công đoàn viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, cũng như các kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống. 
Ban giám khảo, trong đó có NTK Việt Hùng - trưởng ban, và Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Lâm Thu Hồng, chọn ra 20 thi sinh có số điểm cao nhất tham gia vòng chung khảo từ 15 - 17/3/2019.
Ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh vào vòng chung kết (10 thí sinh bảng A, trên 30 tuổi và 10 thí sinh bảng B, dưới 30 tuổi). 
Trong khuôn khổ của cuộc thi, các thí sinh đã đến thăm và tặng 30 phần quà cho các nữ sinh trường PTTH Dương Bạch Mai, Xã Phước Hội, Huyện Đất Đỏ, quê hương của nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu; tặng 10 phần quà cho các chị điều dưỡng của Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Xuân Huy
 
Nhận xét về hội thi, nhà thiết kế Việt Hùng cho biết: “Các chị trong hội thi không chỉ xinh đẹp mà còn tự tin và cá tính trên sân khấu. Tôi tin tưởng các thí sinh của hội thi sẽ tỏa sáng với những màu sắc, cá tính và phong cách khác nhau trong các phần thi trải nghiệm vào đêm chung kết sắp tới”.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác