Nghệ sĩ hài Anh Vũ mặc áo dài khi về nước

Đăng lúc: 7:41 am, Ngày 05/04/2019

Lễ viếng Anh Vũ vào ngày 6/4 ở nhà quàn An Lạc (quận Cam, Mỹ), sau đó anh dự kiến được đưa về nước ngày 8/4, đặt tại chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM) để mọi người phúng viếng.

Sáng 4/4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của Anh Vũ ở Mỹ - mang giấy ủy quyền của gia đình cố diễn viên đến làm việc với sở cảnh sát ở quận Cam để hoàn thành thủ tục nhận thi hài. Anh chị thứ tư của diễn viên và nghệ sĩ Hoài Tâm đi cùng anh.
Ca sĩ Leon Vũ và Anh Vũ chơi thân với nhau gần 15 năm. 
 
Theo người bạn, Anh Vũ qua Mỹ lưu diễn chỉ đem theo vài bộ đồ diễn, áo sơ mi, thun và quần short. Leon Vũ nhờ nhà thiết kế Calvin Hiệp thực hiện một chiếc áo dài để mặc cho Anh Vũ. Ca sĩ nói muốn bạn mình trông đẹp hơn khi mọi người tới viếng. Sinh thời, Anh Vũ thích mặc áo dài.
 
"Càng đến gần nhà xác tâm trạng của tôi càng hồi hộp và có cảm giác khó chịu lắm. Cách đây mấy ngày, tôi và Anh Vũ còn hẹn nhau đi ăn uống. Vậy mà giờ, tôi lại đến để nhận xác bạn mình", Leon Vũ xúc động nói. Lễ viếng Anh Vũ sẽ diễn ra từ 14h đến 20h ngày 6/4 (giờ địa phương) tại nhà quàn An Lạc (quận Cam). Thi hài Anh Vũ dự định được đưa về Việt Nam vào ngày 8/4 theo đường hàng không.
Anh Vũ trong bộ ảnh áo dài hài hước do NTK Việt Hùng thực hiện. 
 
Hiện tại, phía cảnh sát Mỹ vẫn chưa đưa ra kết luận nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ. Theo luật Mỹ, kết quả chỉ được đưa ra từ 60 - 90 ngày sau khi xét nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng cho phép người thân mang thi hài về để mai táng và kết luận sẽ được gửi sau.
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác