Soái ca Huy Kai có sở thích khoe thân trước khi bị nghi lộ clip nóng

Đăng lúc: 1:44 am, Ngày 14/06/2021

Cư dân mạng đang dậy sóng vì đoạn clip bị nghi là của soái ca "Người ấy là ai" Huy Kai - chàng trai sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, đang làm việc tại Việt Nam.

Tham gia chương trình Người ấy là ai, Huy Kai được người xem ủng hộ vì ngoại hình điển trai, thông thạo 6 thứ tiếng cùng một lý lịch ấn tượng. Thậm chí, nhiều người đã mong Huy Kai sẽ thành đôi với hoa hậu chuyển giới Hương Giang nhưng cuối cùng, Hương Giang lại chọn CEO người Singapore Matt Liu.
Cũng tại chương trình này, Huy Kai đã công khai mình là người đồng tính. Việc dám thừa nhận trên sóng truyền hình bản thân thuộc giới tính thứ 3 của nam người mẫu nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 
Câu chuyện của Huy Kai lan tỏa lớn trong cộng đồng LGBT. Chính Huy Kai cũng rất bất ngờ khi lại nhận được nhiều tình cảm của mọi người.
"Tôi không quá quan tâm chuyện người ta nói gì, miễn sao bản thân cảm thấy thích và sống thật với mình là được... Trước khi công khai giới tính, tôi đã nhận được những lời mời mọc. Sau khi công khai giới tính, chuyện này còn tăng hơn nhiều lần" - anh nói.
Trước khi bị nghi lộ clip nhạy cảm, Huy Kai có sở thích khoe hình thể trên mạng. 
Những bức ảnh này lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác