Việt Hương đưa hình ảnh 'Ông nội' lên phim chiếu mạng 'Trật tự mới'

Đăng lúc: 7:47 pm, Ngày 20/06/2019

Nữ nghệ sĩ Việt Hương đã kết hợp cùng em họ - đạo diễn Mr Tô viết tiếp những câu chuyện về "Vũ trụ giang hồ" ở Chợ Mới trong bộ phim web drama hấp dẫn mang tên "Trật tự mới".

Trật tự mới được xem là phần tiền truyện của series web drama đình đám Giang hồ Chợ Mới tạo nên trào lưu "phim giang hồ" online với Thập Tam muội, Vi cá tiền truyện, Thập tứ cô nương... thu hút hàng trăm triệu lượt xem. Người có công lớn mang lại thành công này chính là đạo diễn Mr Tô (Tô Gia Tuấn), cậu em họ con người dì ruột của nữ nghệ sĩ Việt Hương.
 
"Ông nội" là nhân vật ả giang hồ đồng tính có mái tóc ngắn bạch kim, phong cách tomboy, dáng đi hùng dũng được Việt Hương thể hiện trong bộ phim điện ảnh Xóm trọ 3D do Hoàng Tuấn Cương đạo diễn. Nguyên bản nhân vật này trên sân khấu kịch SuperBowl của NSND Hồng Vân làm một ông già, là ông nội, do cố nghệ sĩ Anh Vũ đảm nhận trong vở hài kịch cùng tên. Tuy nhiên khi chuyển thể thành phim chiếu rạp, do sức khỏe của nghệ sĩ Anh Vũ không tốt nên vai ông nội được giao cho Việt Hương, và từ một ông già, nhân vật trở thành một ả tomboy mê gái ấn tượng qua diễn xuất cũng như tạo hình của Việt Hương. 
Nghệ sĩ Việt Hương với hình ảnh "Ông nội" trong Trật tự mới.
 
Cuộc gặp gỡ giữa đạo diễn Mr Tô và "Ông nội" của Việt Hương, giữa một đạo diễn trẻ ăn khách của dòng phim chiếu mạng và một vai diễn mang đậm dấu ấn Việt Hương hứa hẹn sự bùng nổi khi bộ phim Giang hồ Chợ mới tiền truyện - Trật tự mới ra mắt khán giả vào đúng 12h trưa 20/6/2019. Sau chưa đầy 8 tiếng lên sóng, tập đầu tiên của series 4 tập đã đạt xấp xỉ 1 triệu lượt xem với gần 50 ngàn like cùng nhiều lời khen từ khán giả.
 
Chia sẻ về tác phẩm mới này, Việt Hương thành thật, nếu để kiếm tiền thì chắc chắn sau 4 tập phim, Trật tự mới sẽ không thể nào giúp chị thu hồi số vốn đầu tư hơn tỷ đồng. Tuy nhiên, vì quá mê diễn xuất, lại có cơ hội làm việc với cậu em họ tài năng nên Việt Hương "bất chấp tất cả", dồn hết tâm huyết vào bộ phim chiếu mạng này.
 
Ở phía đạo diễn Mr Tô, Trật tự mới là sản phẩm hợp tác với Việt Hương, không chỉ là người chị trong gia đình, một đàm chị trong nghề mà còn là thần tượng ngay từ khi còn nhỏ nên anh đã chăm chút, chỉn chu từng frame hình để cho ra đời một tác phẩm hoàn chỉnh nhất có thể.
 
Trong Trật tự mới, khán giả sẽ gặp lại Chị Đại của NSND Hồng Vân từ Xóm trọ 3D qua và tái ngộ những nhân vật đình đám của series Giang hồ Chợ Mới như Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo)..cùng một số vai diễn mới thú vị như Tiểu Thư (Puka), Cindy (Tuấn Voi), Phương cầy (Hoàng Phương)...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác