Kaity Nguyễn ra mắt MV đầu tay 'Nếu anh không phiền'

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 21/10/2019

MV đã chính thức được ra mắt trên kênh Youtube của Kaity Nguyễn vào tối hôm qua, đánh dấu bước chân đầu tiên nữ diễn viên "Em chưa 18" trên con đường âm nhạc.

MV có nội dung xoay quanh một thiếu nữ đang còn độc thân. Vào ngày buồn chán nọ, cô gọi pizza để ăn cũng như giết thời gian bằng chuyện xem lại những cuốn phim cũ. Rồi khi pizza giao đến, nàng sững sờ khi phát hiện ra rằng, chàng trai giao bánh có ngoại hình giống hệt nam chính trong loạt phim mà mình vừa thưởng thức.
 
Nhân vật chàng trai giao bánh do trai tay Yura Po - sinh năm 92 đang làm gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang tại Việt Nam. Và Nếu anh không phiền là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động của chàng mẫu đến từ nước Nga.
 
Chia sẻ về MV đầu tay Nếu anh không phiền, Kaity Nguyễn thẳng thắn: “Với Kaity, diễn xuất vẫn là niềm đam mê chính yếu. Tuy nhiên, do muốn trải nghiệm ở lĩnh vực ca hát, nên Kaity quyết định thực hiện dự án này như một món quà để dành tặng tuổi trẻ. Ngoài vai trò ca sĩ, Kaity cũng tập tành sản xuất về khâu sáng tạo cho kịch bản MV. Vì vậy, dù chỉ là sản phẩm thử sức, nhưng Kaity tin nếu mình làm có tâm và nghiêm túc, thì khán giả vẫn sẽ đón nhận mình và Kaity cũng đã chuẩn bị tinh thần bị chê rồi".
Poster MV như poster phim.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác