Bà Thúy Nga và MC Thanh Bạch lại tổ chức đám cưới

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 04/12/2019

Đến hẹn lại lên, cứ sinh nhật MC Thanh Bạch là bà Thuý Nga lại tổ chức ngày cưới với ''bạn đời'' của mình. Lần này hỷ sự diễn ra tại nhà vườn Long Thành cách TP.HCM khoảng 70 km.

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga trong buổi tiệc vừa mừng sinh nhật vừa kỷ niệm ngày cưới
 
Hàng trăm lồng đèn hình bươm bướm có hình đôi tình nhân Thanh Bạch - Thuý Nga được treo khắp khu vườn biệt thự. Ngay trung tâm là hồ bơi được thiết kế một chiếc cầu bắt ngang đủ màu sắc. Sân khấu được treo tấm poster to đùng với hình ảnh tình tứ của đôi tình nhân. 20 mâm quả được chuẩn bị màu sắc.
Cô dâu diện trang phục truyền thống với đuôi áo dài 5m, in tên Thanh Bạch - Thúy Nga cùng một bầy bướm sặc sỡ bên chú rể diện vest lịch lãm.
 
Hỏi vì sao có quá nhiều lồng đèn con bướm và cũng quá nhiều màu sắc trong khu vực lễ cưới, có sợ người ta nói mình màu mè hoa lá quá không, MC Thanh Bạch cười ha hả nói: "Sáng giờ có người còn hỏi sao bươm bướm ở đây giống ở con bướm ở chương trình Thuý Nga Paris vừa tổ chức ở Singapore quá vậy, có phải đem từ bên đó về hay không? Xin thưa, không phải vậy đâu, ý tưởng này có từ mấy tháng nay rồi, chuẩn bị thực hiện trong suốt tuần lễ vừa qua".
MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga cắt bánh sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới
 
"Danh sách mời 100 người mà cuối cùng 120 khách thoải mái ăn chơi từ sáng đến chiều tối. Phần văn nghệ cây nhà lá vườn, mọi tiết mục đều được sắp xếp theo dạng tự do, miễn sao vui độc lạ… Đây là ngày vui, không nên câu nệ bất cứ điều gì, từng này tuổi, sóng gió gì cũng trải qua nên vui được bao nhiêu cứ vui đừng làm ảnh hưởng đến ai là sướng nhất'', MC Thanh Bạch cho biết.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác