Đại sứ áo dài Việt Nam Trần Trung Trà đến với người nghèo ở Khánh Hòa

Đăng lúc: 7:58 am, Ngày 12/12/2019

Cùng NTK Việt Hùng và nghệ sĩ Thúy Nga, Đại sứ áo dài Việt Nam Trần Trung Trà đã mang những phần quà trao cho các cô giáo, trẻ em và người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

Khép lại đêm chung kết Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý ông vừa diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, Đại sứ áo dài Trần Trung Trà đã  chính thức tham gia vào những hoạt động của ban tổ chức
Vượt hơn 400 km từ TP.HCM ra Khánh Hòa, trong chuyến thiện nguyện lần này đoàn đã đến thăm Trường Tiểu học Khánh Bình, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh. 
Tại đây, đoàn đã tặng 90 bộ áo dài trị giá hơn 350 triệu đồng và tặng hơn 400 phần quà cho các em học sinh nghèo và gia đình nghèo của các dân tộc Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Đắk Glei, Thái.
Đồng hành cùng NTK Việt Hùng, nghệ sĩ Thúy Nga và Đại sứ áo dài Việt Nam Trần Trung Trà là nhóm thiện nguyện nhà hàng Khế Vàng và những người bạn, với mong muốn chung tay mang đến cho các cô giáo, các em nhỏ và người nghèo vùng xa, vùng sâu của tỉnh Khánh Hòa chút ấm áp và niềm vui trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới.
 
Anh Dương. Ảnh: Sơn Hồ

Đọc thêm các bài khác