Cơn mưa tình đầu mang hương vị Hàn của điện ảnh Thái Lan

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 04/03/2020

"The Classic" là một trong số những tựa phim tình cảm đình đám vào đầu những năm 2000 của điện ảnh Hàn, từng làm thổn thức bao trái tim khán giả với dàn diễn viên Son Ye Jin, Jo Seung Woo, Jo In Sung...

Năm 2020 này, The Classic sẽ trở lại màn ảnh rộng với bản remake Classic Again, mang tới những cảm xúc vừa quen vừa lạ với dàn diễn viên trẻ tuổi của điện ảnh Thái Lan.
 
Với tựa Việt Cơn mưa tình đầu, Classic Again là sự đan xen của hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Bota và cô bạn thân Poppy cùng cảm nắng Non - một anh bạn cùng trường đại học. Hiểu tấm lòng của người bạn thân, Bota giấu đi cảm xúc thật của mình để cổ vũ Poppy đến với Non. 
 
Một ngày, Bota tình cờ tìm thấy chiếc hộp cũ chứa đầy những lá thư và kỷ niệm về mối tình đầu của mẹ. Những bức thư giữa mẹ cô, Dalah và một chàng trai nhà nghèo tên Kajorn khiến Bota nhận ra cảm xúc hiện tại của mình thật giống với câu chuyện tình dở dang của mẹ. Liệu cô có dũng cảm giữ lấy tình yêu của mình hay mối tình đầu của Bota cũng sẽ kết thúc đầy tiếc nuối?
Phim dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam từ ngày 27/3/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác