Tiến Luật là dân chơi nên... có con rơi

Đăng lúc: 10:28 am, Ngày 30/05/2022

Bộ phim hài - tình cảm gia đình “Dân chơi không sợ con rơi” do Thu Trang sản xuất vừa cho tung teaser hấp dẫn, hé lộ nguồn cơn câu chuyện gà trống nuôi con cười ra nước mắt của dân chơi Quân do Tiến Luật thủ vai chính.

Quân là chàng trai đào hoa có biệt tài cưa gái thần sầu bằng những lời “mật ngọt chết ruồi”. Anh tận hưởng cuộc sống trăng hoa, thay bồ như thay áo. Rồi một ngày, Quân lâm vào tình cảnh oái oăm khi Linh - người tình cũ của anh bất ngờ mang đến trao tay một đứa trẻ rồi cuống cuồng bỏ chạy qua biên giới. Hốt hoảng vì chẳng rõ sự tình, Quân ẵm đứa bé đuổi theo Linh trong vô vọng. Anh băng đồng, vượt rừng, làm đủ mọi cách nhưng vẫn không tài nào đuổi kịp...
 
Đạo diễn Huỳnh Đông chia sẻ những bộ phim lấy đề tài gia đình luôn có sức hút mãnh liệt với anh. Từ khi đọc kịch bản, anh đã cảm thấy có sự liên kết mạnh mẽ với câu chuyện bởi bản thân nam đạo diễn cũng là người yêu thương gia đình mình hết mực. Bên cạnh đó, Huỳnh Đông cũng bày tỏ sự bất ngờ với màn trình diễn thuyết phục của Tiến Luật trong Dân chơi không sợ con rơi.
 
Ngoài Tiến Luật, phim còn có mặt Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lan Phương...do Lotte Entertainment phát hành, chính thức ra mắt khán giả vào 29/7/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác